Thứ 5, ngày 22 tháng 4 năm 2021

Nhóm người nước ngoài thuê biệt thự hạng sang ở Đà Nẵng để đánh bạc

24/04/2020 17:25 GMT+7

TTO - Ngày 24-4, Công an TP Đà Nẵng cho biết vừa phát hiện và xử lý một nhóm người nước ngoài thuê biệt thự hạng sang để đánh bạc.

Nhóm người nước ngoài thuê biệt thự hạng sang ở Đà Nẵng để đánh bạc - Ảnh 1.

Nhóm người đánh bạc trong biệt thự hạng sang bị phát hiện - Ảnh: Truyền hình an ninh Đà Nẵng

Theo thông tin ban đầu, sáng 22-4, Phòng cảnh sát hình sự Công an Đà Nẵng phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ, công an quận bất ngờ ập vào một khu resort hạng sang ở ven biển quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Tại căn biệt thự trong khu resort, công an phát hiện 4 bàn đánh bạc tập trung hàng chục con bạc đang sát phạt và nhóm người phục vụ cho những người chơi bạc. Hình thức đánh bạc là Baccarat ăn thua trên bàn bằng thẻ (phỉnh), sau đó đổi thẻ thắng ra tiền mặt tại quầy đổi tiền.

Bước đầu xác định tại đây có 10 người (trong đó có 6 người nước ngoài) đứng ra tổ chức đánh bạc, ngoài ra còn có 5 người nước ngoài khác tham gia đánh bạc. Tại hiện trường, công an thu giữ gần 500 triệu đồng là tiền đánh bạc cùng với nhiều tài liệu, tang vật liên quan đến hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Cơ quan công an đã tạm giữ hình sự 7 người (trong đó có 4 người nước ngoài) để điều tra.

22 người thuê chung cư, đóng kín cửa để đánh bạc 22 người thuê chung cư, đóng kín cửa để đánh bạc

TTO - Công an phường Tam Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai vừa bắt quả tang một ổ đánh bạc trong chung cư, tạm giữ 22 người và gần 400 triệu đồng.

ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận