08/06/2023 17:30 GMT+7

Vasta Stone hợp tác Michelin Guide quảng bá ẩm thực Việt Nam ra thế giới

Ngày 6-6, Vasta Stone, thương hiệu đá nung kết cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, đã trở thành đối tác của Michelin Guide - cẩm nang ẩm thực lâu đời và uy tín hàng đầu thế giới.

Vasta Stone hợp tác Michelin Guide quảng bá ẩm thực Việt Nam ra thế giới - Ảnh 1.

Vasta Stone, thương hiệu đá nung kết cao cấp tại Việt Nam

Sự hợp tác này có ý nghĩa chiến lược khi cả hai thương hiệu chia sẻ chung tầm nhìn về sự đổi mới, sáng tạo trong việc mang đến những không gian ẩm thực độc đáo - nơi tấm đá nung kết của Vasta Stone sẽ tôn vinh sự sáng tạo và tinh tế của đầu bếp, để những người yêu thích ẩm thực được trải nghiệm những món ăn tuyệt vời và trong không gian sang trọng và ấm cúng, mang đậm bản sắc của văn hóa Việt Nam.

Từ lâu, sao Michelin Guide được biết đến là danh hiệu dành tặng cho các nhà hàng thông qua đánh giá về chất lượng. Những nhà hàng được nhận sao Michelin sẽ được vinh danh vào cuốn The Michelin Guide - cẩm nang ẩm thực hàng đầu thế giới (ra đời năm 1900).

Giống như điện ảnh có giải Oscar, âm nhạc có Grammy thì ẩm thực có sự công nhận của Michelin Guide. Một nhà hàng có sao này sẽ rất nổi trội cả chất lượng lẫn danh tiếng.

Đặt chân đến Hà Nội và TP.HCM năm 2023, Michelin Guide lựa chọn Vasta Stone để trở thành đối tác duy nhất trong lĩnh vực cung cấp đá nung kết cho nội thất căn bếp.

Vasta Stone hợp tác Michelin Guide quảng bá ẩm thực Việt Nam ra thế giới - Ảnh 2.

Vasta Stone - thương hiệu cao cấp thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn GELEX.

Tự hào sản xuất tại Việt Nam, các sản phẩm của Vasta Stone được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất trên thế giới SACMI Continua+, mang đến chất lượng vượt trội, tính thẩm mỹ, độ bền cao và thân thiện với môi trường.

Khả năng chống chịu thời tiết, kháng hóa chất, khả năng chống trầy xước, cũng như không chứa silicat tránh được biến dạng và không gây ra các độc tố từ nhựa giúp mang đến sự an toàn trong việc sử dụng.

Vasta Stone hợp tác Michelin Guide quảng bá ẩm thực Việt Nam ra thế giới - Ảnh 3.

Vasta Stone trở thành đối tác chính thức của Michelin Guide tại Việt Nam

Việc Michelin Guide chọn Vasta Stone là đối tác chính thức chứng tỏ Vasta Stone đáp ứng những tiêu chuẩn cao khắt khe của họ và đáp ứng sự kỳ vọng của những người yêu thích ẩm thực, những người luôn muốn trải nghiệm những trải nghiệm tuyệt vời và tinh tế trong lĩnh vực này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại vastastone.com hoặc LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/vasta-stone.

Vasta Stone là một thương hiệu cao cấp thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn GELEX – Tập đoàn đầu tư hàng đầu Việt Nam. Hệ sinh thái của GELEX quy tụ nhiều thương hiệu uy tín hàng đầu như Viglacera, Cadivi, Thibidi, Khách sạn Melia Hà Nội... với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng, sáng tạo và uy tín. Sự hợp tác này thể hiện khát vọng của Gelex trong việc hợp tác với các tập đoàn, thương hiệu toàn cầu để mở rộng thị trường, sản phẩm trong chuỗi giá trị các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi. Đồng thời, cũng là cơ hội để quảng bá những điểm đến ẩm thực danh giá trong nước, góp phần đưa Việt Nam trở thành một điểm đến ẩm thực nổi tiếng trên thế giới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên