Thứ 2, ngày 17 tháng 1 năm 2022

Vào TP.HCM thi đấu sẵn tiện 'thăm’ bạn gái 15 tuổi, game thủ 25 tuổi đi tù 4 năm

05/11/2021 12:22 GMT+7

TTO - Ngày 5-11, TAND TP.HCM xét xử vụ án phúc thẩm đối với Lê Công Vũ (25 tuổi, quê Bình Thuận) về tội giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Trước đó, Vũ bị TAND quận 1 tuyên phạt 4 năm tù về tội danh trên. Bị cáo Vũ còn có nghĩa vụ bồi thường cho phía bị hại số tiền hơn 89 triệu đồng. Sau đó, phía bị hại kháng cáo, đề nghị tăng án đối với Vũ.

Tại tòa phúc thẩm, sau khi 2 bên đồng ý thỏa thuận phần trách nhiệm bồi thường dân sự, phía bị hại rút đơn kháng cáo đề nghị tăng án, do đó HĐXX quyết định đình chỉ xét xử phúc thẩm.

Theo hồ sơ vụ án, thông qua mạng xã hội Facebook và một ứng dụng game bắn súng, Vũ quen biết và nảy sinh tình cảm với N.L.B.T. (sinh năm 2005).

Vào ngày 30-10-2020, Vũ từ Bình Thuận vào TP.HCM để tham gia một giải đấu game. Đến trưa cùng ngày, Vũ hẹn gặp T. tại bến xe Miền Đông, rồi cả 2 người đi uống nước cùng 2 người bạn cùng chơi game (chưa rõ lai lịch).

Sau đó, Vũ và T. vào nhận phòng tại một khách sạn ở quận 1 để nghỉ ngơi. Tại đây, do đã có tình cảm yêu đương từ trước nên Vũ đã 5 lần quan hệ tình dục với T.. Vũ không đe dọa, ép buộc để giao cấu trái ý muốn của T..

Đến trưa ngày 2-11-2020, Vũ trả phòng đi về tỉnh Bình Thuận, còn T. về nhà của mình. Sau khi về nhà, mẹ ruột của T. phát hiện con có dấu hiệu bất thường nên hỏi và biết được việc T. bị xâm hại nên đã trình báo công an.

Sau đó, Vũ đến Công an quận 1 đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội như trên.

Không giảm án cho ông Quách Duy Không giảm án cho ông Quách Duy

TTO - HĐXX phúc thẩm bác kháng cáo, y án 4 năm 6 tháng tù đối với Quách Duy (38 tuổi, cựu chuyên viên văn phòng UBND TP.HCM) về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

ĐAN THUẦN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận