Thứ 6, ngày 19 tháng 8 năm 2022

Bắt tạm giam nhóm bắt cóc nhân viên karaoke 15 tuổi đưa vào khách sạn hiếp dâm

03/11/2021 07:43 GMT+7

TTO - Sáng 3-11, đại tá Phạm Thật - thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận - cho biết đã ra quyết định bắt tạm giam 4 tháng đối với các nghi can có hành vi bắt cóc, hiếp dâm nữ nhân viên quán karaoke mới 15 tuổi gây xôn xao dư luận.

Bắt tạm giam nhóm bắt cóc nhân viên karaoke 15 tuổi đưa vào khách sạn hiếp dâm - Ảnh 1.

Đại tá Phạm Thật - thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an Bình Thuận - chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ làm rõ vụ việc - Ảnh: TUẤN TÚ

Theo đơn tố cáo của em T. (15 tuổi - nhân viên quán karaoke tại xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong), trước đó vào chiều 31-10, tại quán có một nhóm khách đến ăn nhậu và hát karaoke. Trong đó, có 1 đối tượng đặt vấn đề để "đi qua đêm" với em.

Mặc dù em T. không đồng ý nhưng nhóm trên đã khống chế, đưa em T. lên ôtô đến một khách sạn ở thị trấn Liên Hương. Tại đây, 1 đối tượng đã đưa em T. vào phòng và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Tuy Phong đã khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc, tiến hành trích xuất camera, lấy lời khai người bị hại và những người có liên quan.

Đơn vị đã xác minh được các đối tượng trên gồm: Lê Anh Tuấn (39 tuổi, quê Quảng Bình - là phó giám đốc một công ty tại Bình Thuận), Trương Đình Vinh (32 tuổi, ở thị trấn Liên Hương), Nguyễn Văn Hùng (41 tuổi, quê Nghệ An), Nguyễn Văn Chiến (23 tuổi, quê Hà Tĩnh) và một đối tượng tên Sơn (chưa rõ địa chỉ).

Trong đó, đối tượng Lê Anh Tuấn là người đã khống chế và thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với em T..

Bắt tạm giam nhóm bắt cóc nhân viên karaoke 15 tuổi đưa vào khách sạn hiếp dâm - Ảnh 2.

Đối tượng Lê Anh Tuấn - Ảnh: TUẤN TÚ

Theo đại tá Phạm Thật, đây là vụ việc đặc biệt nghiêm trọng, trái với đạo đức xã hội. Khi nhận được đơn tố giác của bị hại, ông đã trực tiếp cùng các đội nghiệp vụ đến trụ sở Công an huyện Tuy Phong chỉ đạo làm rõ. Ban đầu các đối tượng rất "tự tin" mình sẽ thoát tội.

Sau một đêm đấu tranh, đơn vị đã đủ cơ sở thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với 2 đối tượng Tuấn và Vinh để làm rõ hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Các hành vi và những đối tượng còn lại được các đơn vị tiếp tục làm rõ.

Bắt nghi can trói 2 mẹ con cướp tài sản, hiếp dâm rồi bỏ trốn Bắt nghi can trói 2 mẹ con cướp tài sản, hiếp dâm rồi bỏ trốn

TTO - Sau 9 ngày ráo riết truy lùng, Công an tỉnh Bình Phước đã bắt nghi can vụ cướp tài sản, hiếp dâm xảy ra tại thôn 2, xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng.

ĐỨC TRONG - TUẤN TÚ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận