Tag: Vầng trăng khuyết

Vẻ đẹp vầng trăng khuyết

TTO - Chương trình "Vẻ đẹp vầng trăng khuyết" vừa được Hội Liên hiệp phụ nữ TP.HCM tổ chức, tuyên dương 24 phụ nữ khuyết tật vượt khó, tiêu biểu.

Cô gái múa một chân vượt lên chiếc bóng đời mình

TTO - 10 tháng sau tai nạn, Băng về lại bản làng người Tày ở vùng núi Cao Bằng. Một sớm mai, chống nạng bước lên sân thượng, nắng mai chiếu rọi, cô buông đôi nạng và bỗng thấy cô gái đang ngúng nguẩy đôi tay rất đẹp dù chiếc bóng chỉ còn một chân.

Từ dự án Vầng trăng khuyết: Quan chức Đà Nẵng 'dính chàm'

Dự án lấn biển Khu đô thị quốc tế Đa Phước từng được kỳ vọng là khu đô thị sang trọng bậc nhất Đà thành. Nhưng dự án đầy mơ mộng này đã gây sóng gió khiến một loạt quan chức Đà Nẵng bị khởi tố, bắt giam.

Lam Trường chia sẻ kỷ niệm hát cùng Trương Học Hữu

TTO - Tập 4 không chỉ kể lại những kỷ niệm cùng ca khúc được hát tại liveshow đầu tiên của mình và cũng của V-biz cách đây 18 năm, ca sĩ Lam Truờng còn bật mí về thần tượng của mình, ngôi sao Canto-pop Trương Học Hữu.

TTO - “Đó không chỉ đơn thuần là tình yêu mà còn là một cái gì đó cao cả hơn tình yêu nữa. Họ yêu, họ chấp nhận và họ hi sinh cho người mình yêu mặc dù một nửa còn lại không có một cơ thể trọn vẹn, lành lặn như bao nhiêu người khác”.