22/01/2023 08:02 GMT+7

Vang Princesse des Sables và câu chuyện về nàng ‘Công chúa vùng sa mạc’

‘Công Chúa Vùng Sa Mạc’ Princesse des Sables là một cái tên mà không quá xa lạ với nhiều người sành vang không đơn thuần chỉ vì hương vị, quốc gia nơi sản xuất, mà còn vì câu chuyện của ‘Princesse des Sables’ ẩn chứa đằng sau”.

Vang Princesse des Sables và câu chuyện về nàng ‘Công chúa vùng sa mạc’ - Ảnh 1.

Ảnh: BMwine sưu tầm

Không phải ai cũng đủ mạnh mẽ để đối mặt với những định kiến gay gắt của xã hội. Câu chuyện "Công chúa vùng sa mạc" đã làm biết bao người phải suy ngẫm về cô gái can đảm, vượt qua định kiến khắc nghiệt để yêu một người khác tín ngưỡng.

Cô là con của một vị cảnh sát đến từ miền Đông nước Pháp nhưng lại kết hôn với hoàng từ đến từ Bắc Phi, là hậu duệ của một nhà tiên tri và đứng đầu một hội anh em hồi giáo.

Sau kết hôn, cô cùng chồng đến xứ Algeria, xây dựng một cung điện giữa vùng sa mạc, canh tác vài trăm hecta đất khô cằn nơi đây và cô đã trở thành một vị quản lý xuất sắc. Cô nỗ lực phấn đấu từng ngày để có thể cảm nhận được năng lượng cuộc sống mới cho định mệnh phi thường của mình và minh chứng cho tình yêu bất diệt.

Vang Princesse des Sables và câu chuyện về nàng ‘Công chúa vùng sa mạc’ - Ảnh 2.

Ảnh: BMwine sưu tầm

Ngày nay dòng vang Princesse des Sables đã có mặt trên khắp đất nước tại các khách sạn 5 sao và khu nghỉ dưỡng cao cấp từ Bắc đến Nam không chỉ vì câu chuyện ẩn chứa đằng sau mà còn bởi hương vị rất thơm ngon phù hợp với người dùng Việt. Do đó, không khỏi bất ngờ khi Princesse des Sables là một trong những chai vang nằm trong top được ưa chuộng nhất.

Link Fanpage: https://www.facebook.com/bmwines/

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận