Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Vắng khách

Người xem hoa kiểng nhiều hơn người mua

Người xem hoa kiểng nhiều hơn người mua

TTO - Với nguồn cung giảm mạnh do thời tiết thất thường, nhà vườn kỳ vọng các loại hoa kiểng sẽ tiêu thụ tốt. Thế nhưng đến thời điểm này, nhiều điểm bán hoa cho biết lượng người mua giảm so với mọi năm.

Xe buýt chạy cầm chừng vì vắng khách

TT - Người dân huyện Đại Lộc phản ảnh tuyến xe buýt Thọ Quang (Sơn Trà, TP Đà Nẵng) - Đại Chánh (huyện Đại Lộc, Quảng Nam) chạy mỗi ngày chỉ vài chuyến, không có giờ giấc cố định nên nhiều khi phải chờ từ 9g đến 14g xe mới khởi hành.

Lo sức mua mùa cao điểm

TT - Còn hơn một tháng nữa là đến Giáng sinh và Tết dương lịch, mùa làm ăn lớn thứ hai chỉ sau dịp Tết Nguyên đán, nhưng không khí vẫn trầm lắng hơn bao giờ hết.

Bến xe vắng khách, hủy chuyến

TT - Những ngày cận tết, tại các bến xe, khách vắng hơn mọi năm. Lượng khách đông nhất thường là sinh viên và người lao động nghèo do được nghỉ học, nghỉ làm sớm nên về quê sớm.

Xe rẻ mất mùa, xe sang thắng lớn

TTO - Thị trường xe tại VN đang chứng kiến nhiều nghịch lý: Trong khi ôtô, xe máy ở phân khúc cấp trung và thấp đang lao đao vì ế thì các loại xe sang, siêu xe và môtô phân khối lớn vẫn được ầm ầm nhập về.

Hội chợ vắng khách

TT - Hội chợ nông nghiệp quốc tế ĐBSCL năm 2012 diễn ra từ ngày 15 đến 20-11 tại TP Cà Mau với trên 220 gian hàng của doanh nghiệp VN, Lào, Indonesia, Nhật Bản tham gia trưng bày, giới thiệu hàng hóa về lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản...

Chợ xe cũ vắng khách

TT - Theo các chủ cửa hàng bán xe gắn máy đã qua sử dụng tại “chợ” xe Phan Đăng Lưu, Hoàng Văn Thụ (Q.Phú Nhuận, TP.HCM), mấy ngày nay lượng khách hỏi mua xe cũ giảm đáng kể.

Chợ đêm bán sớm, trung tâm thương mại vắng khách

TT - Hàng trăm tiểu thương ở Trung tâm thương mại Bến Tre (P.2, TP Bến Tre) đã viết đơn gửi đến các ngành chức năng phản đối hoạt động của chợ đêm Bến Tre mới mở ngay bên cạnh khiến trung tâm này vắng như “chùa bà Đanh”.