Vân Trang tung chiêu kẹp cổ trứ danh của Vovinam tại Đấu trường võ nhạc

14/04/2018 07:06 GMT+7

TTO - Lần đầu lên sóng, Đấu trường võ nhạc sẽ giới thiệu đến bạn xem đài hàng loạt gương mặt "đả nữ" thứ thiệt của V-biz. Tập 1 có sự xuất hiện của diễn viên Vân Trang.

Vân Trang tung chiêu kẹp cổ trứ danh của Vovinam tại Đấu trường võ nhạc - Ảnh 1.

Vân Trang kẹp cổ một thí sinh trong nhóm Vovinam 1938 trên sân khấu Đấu trường võ nhạc

Trong đêm thi đầu tiên với chủ đề tự do, Đấu trường võ nhạc chào đón 5 nhóm của bảng A: nhóm Thanh Long, Tốc Độ, Vovinam 1938, Đội Võ Nhạc Taekwondo Việt Nam và Hai Giờ Sáng. Giám khảo khách mời là nữ diễn viên Vân Trang.

Trailer tập 1 của Đấu trường võ nhạc

Mở đầu đêm thi, chuyên gia võ thuật, diễn viên người Mỹ gốc Việt Gemma Nguyễn bày tỏ niềm vinh dự khi được mời tham gia chương trình. Cô cũng mong muốn được một lần trải nghiệm cuộc sống cũng như tìm hiểu về võ thuật của Việt Nam.

Giám khảo Minh Tú cũng thể hiện sự náo nức mong chờ các màn trình diễn và bật mí rất thích các bộ môn thể thao cũng như vũ đạo. Và cô cũng đã âm thầm thủ cho mình vài thế võ "để nói chuyện" khi giữ vai trò giám khảo của Đấu trường võ nhạc.

Giám khảo nam duy nhất John Huy Trần trông đợi những phần thi thú vị, hoành tráng, máu lửa. Anh không quên khoe thành tích học võ từ 5 tuổi đến 20 tuổi bên cạnh tài năng vũ đạo lừng lẫy của mình.

Bên cạnh đó, người dẫn chương trình, á hậu Thúy Vân cũng là một "đai đen" đáng gờm của Đấu trường võ nhạc mà bạn xem đài đế́n nay mới có dịp diện kiến.

Nữ giám khảo khách mời - diễn viên Vân Trang cũng sẽ trình diễn tuyệt chiêu kẹp cổ "thần sầu" của Vovinam trên sân khấu.

Vân Trang tung chiêu kẹp cổ trứ danh của Vovinam tại Đấu trường võ nhạc - Ảnh 3.

Nhóm võ nhạc taekwondo Hai Giờ Sáng

Đấu trường võ nhạc là chương trình có sự kết hợp giữa ba yếu tố: võ thuật, âm nhạc và vũ đạo, với mong muốn đưa võ thuật đến gần hơn với mọi tầng lớp khán giả và giới thiệu những môn phái, thế võ tuyệt vời của Việt Nam.

Đấu trường võ nhạc sẽ có sự tranh tài của 20 nhóm thí sinh, mỗi nhóm từ 7 - 9 thành viên đến từ nhiều môn võ khác nhau. Các nhóm thí sinh sẽ phải tranh tài qua 6 vòng thi: Thượng đài, Tranh tài, Quyết đấu, Đại chiến, Bán kết và Chung kết để trở thành Quán quân đầu tiên của chương trình.

Chương trình sẽ lên sóng lúc 19h30 ngày thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 14-4.

Nguyễn Văn Chung lần đầu đưa con lên sân khấu thi hát Nguyễn Văn Chung lần đầu đưa con lên sân khấu thi hát

TTO - Nhạc sĩ 'Nhật ký của mẹ' cùng con gái lên sân khấu chương trình 'Gia đình nghệ thuật', với mong muốn có thêm những gắn kết và trải nghiệm khó quên cùng con.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận