22/12/2018 15:51 GMT+7

Vân Sơn giới thiệu nghệ thuật dân tộc trong 'Hương sắc Phương Nam'

Q.N.
Q.N.

TTO - 'Hương sắc Phương Nam' là sô trình diễn mới mà nghệ sĩ hài Vân Sơn vừa xây dựng cho Nhà hát V Show với mong muốn giới thiệu những câu chuyện cùng nghệ thuật dân tộc đến bạn yêu văn nghệ trong và ngoài nước.

Vân Sơn giới thiệu nghệ thuật dân tộc trong Hương sắc Phương Nam - Ảnh 1.

Danh hài Vân Sơn (phải) trong vai người dẫn truyện của Dinner show - Hương sắc Phương Nam - Ảnh: H.Sơn.

Nghệ sĩ Vân Sơn cho biết anh đã ấp ủ thực hiện một chương trình giới thiệu văn hóa - ẩm thực từ lâu nhưng chưa tìm được một không gian cùng những cộng sự phù hợp.

Nhưng giờ đây, cùng với biên đạo múa Hữu Trị, những nghệ sĩ xiếc: NSƯT Ngọc Bảo, Trịnh Thắng, Phương Đông... và các đầu bếp uy tín, anh đã có thể xây dựng nên Dinner show - Hương sắc Phương Nam.

Chương trình sẽ mở cửa đón khách hằng tuần vào các ngày thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật. Riêng tuần này rơi vào dịp Giáng sinh nên Nhà hát The V Show sẽ mở cửa phục vụ bốn ngày liên tiếp từ 21, 22, 23 và 24-12.

Trong Dinner show - Hương sắc Phương Nam, danh hài Vân Sơn chính là người dẫn chuyện, đưa khán giả vào các tác phẩm múa dân gian đương đại mang đậm màu sắc Nam bộ cùng các làn điệu đặc sắc của các dân tộc Chăm, Khmer....

Bên cạnh đó là các tiết mục tạp kỹ, các tiết mục hài hước vui nhộn do chính danh hài Vân Sơn tung hứng với các nghệ sĩ tham gia chương trình.

"Lần này quý vị được xem một chương trình đậm chất Nam bộ, các chương trình sau chúng tôi sẽ đưa quý vị đến với nhiều vùng miền khác của quê hương Việt Nam như miền Bắc, miền Trung, Tây nguyên..." - Vân Sơn cho biết.

Vân Sơn đón khán giả với Ánh đèn sân khấu Vân Sơn đón khán giả với Ánh đèn sân khấu

TTO - Trong ba đêm 26, 27 và 28-5 tại sân khấu The V Show (rạp Nam Quang, Q.3) sẽ diễn ra chương trình Ánh đèn sân khấu.

Q.N.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên