Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Vân Sơn

Xem clip "hãi hùng" xiếc công phu trong Kỳ tài lộ diện

Xem clip "hãi hùng" xiếc công phu trong Kỳ tài lộ diện

TTO - Đẹp mắt và lãng mạn với những màn xiếc đu dây, nhưng cũng rùng rợn và đáng sợ với những tiết mục xiếc công phu của 9 nghệ sĩ trong bảng Xiếc công năng đêm 22-9.

Xem Gia tài của mẹ: clip hài lấy nước mắt người xem

TTO - Hồng Đào, Vân Sơn, Trường Giang, Trấn Thành lấy nước mắt người xem với tiểu phẩm Gia tài của mẹ trong chương trình Kỳ tài thách đấu. Xem clip bên dưới.

Chán Trấn Thành có Ngọc Trinh, chán Hoài Linh có Vân Sơn

TTO - Trên thực tế, khán giả Việt dễ “cả thèm chóng chán”. Các chương trình tràn ngập nhưng quanh đi quẩn lại cũng từng đó gương mặt, hỏi sao khán giả không ngán.

Kỳ tài thách đấu: "Cuộc chiến" của các danh hài

TTO - Chương trình giải trí tổng hợp Kỳ tài thách đấu quy tụ các danh hài nổi tiếng nhất hiện nay như Trấn Thành, Chí Tài, Vân Sơn, Hồng Đào, Trường Giang... ra mắt vào sáng 15-9.

Xem clip "người bí ẩn" nâng Hồng Đào bằng yết hầu

TTO - HLV võ cổ truyền Nguyễn Mạnh Quân khiến người chơi nín thở xem anh biểu diễn nâng nghệ sĩ hài Hồng Đào bằng yết hầu trong Người bí ẩn phát sóng HTV7 đêm 19-6.

​Danh ca Ý Lan tìm Người hát tình ca hay nhất

TTO-  "Phải là người trời phú cho có giọng ca tốt, hát không chênh phô, tiếng hát chạm vào trái tim khán giả và  hát có sự duyên dáng...".

Xem clip Người bí ẩn: thót tim xem xiếc đế kiếm

TTO - Nguyễn Thị Hoài, diễn viên đoàn xiếc nhân dân Long An, luyện tập xiếc đế kiếm hơn 10 năm. Màn trình diễn của chị mang lại nhiều thán phục cho người xem trong chương trình Người bí ẩn đêm 15-5.

Xem clip Vân Sơn, Hồng Đào minh họa Tình nghèo có nhau

TTO - Long Nhật đem đến cho khán giả ca khúc "Tình nghèo có nhau" với phần minh họa vui nhộn của “vũ đoàn” Vân Sơn, Hồng Đào, Trấn Thành, Ốc Thanh Vân trong chương trình Người bí ẩn đêm 15-5.

Trường Giang, Thu Trang, Trúc Nhân nhận nút Play bạc của Youtube

TTO - Cán mốc 100.000 lượt người theo dõi trên trang Youtube cá nhân; Trường Giang, Thu Trang, Vân Sơn, Trúc Nhân…được đối tác của Youtube tại Việt Nam trao tặng nút Play mạ bạc vào sáng 12-5 tại TP.HCM.