Tag: Vạn Phuc City

Khánh thành đường Đinh Thị Thi tại Van Phuc City

Ngày 18-5-2022, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Van Phuc Group) tổ chức lễ khánh thành thông xe ra quốc lộ 13 và khánh thành cổng chào đường Đinh Thị Thi.

Biệt thự ven sông nâng tầm đẳng cấp sống

Nhà ở ven sông được đánh giá có tiềm năng phát triển hơn so với nhà ở thông thường. Giá bất động sản tại các khu ven sông luôn cao vượt trội so với những sản phẩm khác.

Vì sao biệt thự tại TP.HCM khan hiếm?

Nguồn cung bất động sản liền thổ tại TP.HCM đang thấp nhất trong 5 năm. Trong quý 4-2021, toàn TP.HCM chỉ có 223 căn nhà phố - biệt thự được giới thiệu ra thị trường.

Van Phuc City nhận 2 danh hiệu bất động sản dẫn đầu 2021 - 2022

Ngày 15-3, Van Phuc Group đã nhận 2 giải thưởng: Top 10 khu đô thị đáng sống nhất năm 2021; Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2022.

Phong thủy vượng khí sinh tài của Van Phuc City

Chọn mua được căn nhà có sinh khí, vượng khí để làm nhà, gia chủ sẽ được che chở, gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Đầu năm nói chuyện phong thủy dự án bên sông

Vai trò của phong thủy trong quan niệm chọn nhà ở của người Việt rất được xem trọng. Nhất là những dự án kề sông, ven biển hay được ưa chuộng với mong muốn sẽ có được tài lộc, sức khỏe luôn dồi dào.

Van Phuc City được đầu tư 10.000 tỉ giai đoạn 2021-2023

Trong giai đoạn 2021-2023, Van Phuc Group đầu tư vào Van Phuc City tập trung 3 nhóm hạng mục chính: công trình vui chơi giải trí, thương mại dịch vụ và nhà ở sinh thái ven sông.

Mở bán 30 biệt thự bên hồ, Vạn Phúc làm nóng thị trường bất động sản

Dịch COVID-19 khiến nguồn cung nhà ở tại TP.HCM xuống mức thấp nhất trong vòng 3 năm gần đây. Nguồn cung giảm sâu, giá bất động sản (BĐS) lại tăng mạnh, nhất là ở những phân khúc nhà phố, biệt thự sinh thái.

Ngồi tại nhà cư dân Sunlake Villas vẫn có thể ngắm nhạc nước

Sở hữu biệt thự Sunlake Villas, cư dân có thể tận hưởng cuộc sống hòa mình với thiên nhiên, ngồi tại nhà mình ngắm nhạc nước đẳng cấp và tận hưởng những dịch vụ tiện ích ngay tận cửa.

An cư như nghỉ dưỡng tại Sunlake Villas

Sau nhiều tháng giãn cách, nhu cầu mua nhà an cư của người dân tăng đột biến, tiêu chí lựa chọn nhà ở cũng có nhiều biến chuyển so với trước dịch.