12/02/2022 08:01 GMT+7

Phong thủy vượng khí sinh tài của Van Phuc City

V.T.K
V.T.K

Chọn mua được căn nhà có sinh khí, vượng khí để làm nhà, gia chủ sẽ được che chở, gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Phong thủy vượng khí sinh tài của Van Phuc City - Ảnh 1.

Van Phuc City với 3 mặt giáp sông Sài Gòn có vị trí và phong thủy đẹp

Quan niệm phong thủy trong lựa chọn mua nhà - đất

Thế đất đẹp: là những mảnh đất nằm ở nơi tụ khí, nơi có trường khí tốt, có lợi cho sức khỏe, tinh thần, công danh sự nghiệp của gia chủ. 

Có ba yếu tố khác dễ hình dung hơn để xác định thế đất đẹp đó là 'nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ' tức ở trong các khu đô thị lớn, gần sông và gần đường.

Phong thủy vượng khí sinh tài của Van Phuc City - Ảnh 2.

Nhà ven sông, cận sông ngày càng được ưa chuộng vì những giá trị về sức khỏe và tài lộc mà nó mang lại

Hình dáng đất đẹp: Theo phong thủy, hình dáng mảnh đất khác nhau sẽ làm khí lưu thông theo những cách khác nhau. Nếu mảnh đất có hình dạng tốt sẽ hút nhiều sinh khí và tài lộc, mang đến sự hưng vượng cho gia chủ.

Yếu tố Thủy trong dự án Vạn Phúc City

Van Phuc City với diện tích 198ha tọa lạc bên sông Sài Gòn trên bán đảo Hiệp Bình Phước với vị trí cảnh quan tuyệt đẹp và nhiều giá trị cát lành về phong thủy.

Phong thủy vượng khí sinh tài của Van Phuc City - Ảnh 3.

Nhà ven sông là nơi an cư được giới thượng lưu ưa chuộng

Nhìn từ tổng thể dự án có thể thấy hình dạng rất tròn đầy, không bị khuyết hãm điểm nào. Phong thủy gọi là thế đất Viên cục. Đây lại chính là một lợi điểm khiến cuộc sống của cư dân cũng như chủ đầu tư viên mãn lâu dài.

Dưới con mắt của một nhà Phong thủy nhiều năm kinh nghiệm, Chuyên gia Phong thủy Phạm Cương đánh giá đây là một mảnh đất vàng đẹp hiếm có về phong thủy.

Không chỉ có địa thế đẹp mà chủ đầu tư đã khai thác tối đa lợi thế về địa hình, đặc biệt là từ ưu thế của vùng đất vàng ven sông Sài Gòn để kết nối năng lượng vào khu đô thị qua hệ thống kênh dẫn, hồ nước.

Phong thủy có câu 'sơn quản nhân đinh, thủy quản tài'. 'Thủy' không chỉ là nước, mà còn tạo ra sinh khí cát tường đón tài lộc. Van Phuc City, với tổng diện tích mặt bằng gần 200ha, nhưng chủ đầu tư đã giành 60% diện tích cho cảnh quan, sông nước, cây xanh được coi là rất hiếm có đối với một khu đô thị ở vùng trung tâm thành phố.

Van Phuc City nằm ở thế 'sông ôm, thủy tụ' - được dòng sông Sài Gòn ôm trọn vào để bồi đắp lên một vùng đất trù phú và nhận được đầy đủ năng lượng mạch đất đi từ phương Bắc xuống. Sông Sài Gòn có lưu lượng lớn, dòng chảy hiền hòa và có cơ chế tự làm sạch luôn tạo ra các dòng khí thanh khiết cung cấp cho khu đô thị.

Bên cạnh yếu tố tự nhiên, chủ đầu tư đã dẫn 'thủy' từ sông Sài Gòn vào vũng lõi dự án một cách khéo léo qua kênh Sông Trăng dài 2km vào hồ Đại Nhật rộng 16ha nằm ở trung tâm khu đô thị. Vì vậy mà không chỉ khu vành đai giáp sông, mà toàn bộ khu đô thị sẽ nhận được đầy đủ linh khí của dòng sông Sài Gòn.

Hồ Đại Nhật với dáng ôm vòng cung vừa tránh được tình trạng sát khí của 'góc ao, đao đình' vừa tạo nên thế quần tụ cho các công trình xung quanh, là một hình tượng đẹp trong Phong thủy.

Phong thủy vượng khí sinh tài của Van Phuc City - Ảnh 4.

Nhà ven sông nước đem lại không gian sống an lành cho gia chủ

Việc đặt tên Sông Trăng hay Đại Nhật cũng cho thấy ý đồ phong thủy rất tinh tế. Mặt trăng và mặt trời từ xưa là biểu tượng của may mắn, của âm dương giao hòa, gửi gắm mong muốn về một cuộc sống viên mãn cho cư dân của các nhà đầu tư.

Nếu hệ thống sông ngòi bao bọc là linh khí của tự nhiên thì hệ thống cơ sở hạ tầng đóng vai trò là trường nhân khí giúp khu đô thị được vận hành thông suốt, tạo nên một cộng đồng cư dân năng động, văn minh. Van Phuc City đã sở hữu hoàn hảo 3 yếu tố 'Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ'.

Dự án tọa lạc mặt tiền Quốc lộ 13, kết nối những thành phố năng động và sầm uất như miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên. 

Với địa thế 3 mặt giáp sông Sài Gòn, kết nối thông suốt với các vùng kinh tế trọng điểm lân cận. Cư dân di chuyển dễ dàng đến các tuyến kết nối khu vực kinh tế lân cận qua hệ thống đường ô tô, đường Metro hoặc bus sông… chỉ trong vòng 10 - 20 phút.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên