Tag: Văn nghệ

Đêm vui ca Trung thu đầu đời của những đứa trẻ Raglai

Đêm đầu tháng 8 âm lịch, sân Trường tiểu học Cam Phước Đông 1, điểm trường Xóm Mới rộn rã tưng bừng với những lời ca, tiếng hát. Gần 300 đứa trẻ ở đây, chủ yếu là người dân tộc Raglai được tận hưởng một đêm hội Trung thu đáng nhớ.

Cười sảng với tiết mục văn nghệ của các ông bố 'hóa thiên nga'

'Trông dễ thương nhưng mà mắc cười quá', một người xem hài hước bình luận.

TP.HCM tổ chức nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc dịp 30-4

30-4 năm nay, TP.HCM có nhiều hoạt động hấp dẫn cho người dân: Liên hoan Văn hóa nghệ thuật dân gian Việt Nam, đêm nhạc Việt Nam vang khúc khải hoàn ca...

Màn trình diễn Elssa phiên bản lỗi trong buổi văn nghệ ở trường

"Tiết mục này thi hài thì lại đỉnh hơn là thi hát", một người dùng hài hước bình luận khi xem video.

Chồng giả em bé ngồi ‘yeah’ khi vợ tập dượt văn nghệ Tết Trung thu

Chuẩn bị cho tiết mục văn nghệ Tết Trung thu, cô giáo mầm mon yêu cầu chồng đóng vai các em bé ngồi "yeah" để vợ tập dượt trước khi biểu diễn ở trường.

Nguyễn Phi Hùng, Hạnh Nguyên, Ngọc Mai hát hết mình phục vụ công nhân lao động

TTO - Chiều 23-7, tại Cung văn hóa lao động TP.HCM, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Hạnh Nguyên, Ngọc Mai, nhạc sĩ Kiều Tấn Minh cùng nhiều ca sĩ đã có buổi giao lưu nghệ thuật ấm áp với công nhân lao động, đối tượng phục vụ để lại nhiều cảm xúc mỗi khi hát.

'Mặt trái của kinh tế thị trường làm tăng nguy cơ loạn chuẩn trong văn nghệ'

TTO - Trưởng Ban Tuyên giáo trung ương Võ Văn Thưởng cho rằng nhiều bài phê bình chịu tác động từ mặt trái của kinh tế thị trường đang làm tăng nguy cơ loạn chuẩn, loạn giá trị trong đời sống văn nghệ.

​Rớt nước mắt khi xem clip học sinh khuyết tật thi văn nghệ

TTO - Cũng hát, cũng múa nhưng Hội diễn văn nghệ dành cho học sinh khuyết tật và giáo viên các trường chuyên biệt trên địa bàn TP.HCM ngày 11, 12-4 tại Công viên Đầm Sen có nhiều điểm đặc biệt.

Công nhân Bình Dương xem văn nghệ miễn phí đêm giao thừa

TTO - Bình Dương không bắn pháo hoa đêm giao thừa nhưng tổ chức một chương trình văn nghệ miễn phí cho công nhân và người lao động với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Nhà thiếu nhi tổ chức văn nghệ mừng ngày thành lập Đoàn

TTO - Nhà thiếu nhi TP.HCM tổ chức Chương trình văn nghệ Tiếp bước dưới cờ Đoàn Chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26-3) vào lúc 19g tối 26-3-2016