Thứ 3, ngày 23 tháng 4 năm 2019

Vẫn là Oh Hae Young - top 10 phim có rating cao nhất Hàn Quốc lên VTV3

08/07/2018 17:32 GMT+7

TTO - 'Vẫn là Oh Hae Young' - Bộ phim nằm trong top 10 có rating cao nhất lịch sử các đài cáp của Hàn Quốc đến với khán giả màn ảnh nhỏ Việt trên VTV3 từ 8-7

Vẫn là Oh Hae Young - top 10 phim có rating cao nhất Hàn Quốc lên VTV3 - Ảnh 1.

Tại Việt Nam, Vẫn là Oh Hae Young dài 30 tập, phát sóng trên VTV3 lúc 17h15 hằng ngày, từ 8-7 -Ảnh: T.L

Lên sóng Hàn Quốc năm 2016, Vẫn là Oh Hae Young kể về hai cô bạn cùng lớp trùng tên Oh Hae Young nhưng có số phận khác nhau. Để phân biệt, mọi người đặt tên là Oh Hae Young (xinh đẹp) và Oh Hae Young (bình thường).

Một thời gian sau, Oh Hae Young (xinh đẹp) quyết định không xuất hiện trong ngày cưới của mình khiến cho chồng sắp cưới của cô là Park Do-Kyung đau khổ.

Để trả thù, sau khi biết tin Hae Young đang chuẩn bị làm đám cưới với với doanh nhân Han Tae-jin, anh đã tìm cách phá hủy việc kinh doanh của anh ta khiến Han Tae-jin phá sản và hủy hôn.

Oái oăm Park Do- Kyung đã có sự nhầm lẫn tai hại khi người bị trả thù chính là Oh Hae Young (bình thường)…

Trailer phim Vẫn là Oh Hae Young

Xem Vẫn là Oh Hae Young khán giả dễ dàng thương cảm với cô gái "ế" thường xuyên gặp xui xẻo Oh Hae Young (bình thường). 32 tuổi, nhân viên đội kế hoạch sản xuất của công ty thực thẩm, cuộc sống của cô luôn bị so sánh với cô bạn học xinh đẹp cùng tên và luôn cảm thấy mình nhỏ bé.

Nhưng cách mà Oh Hae Young đối xử lại với cuộc đời nhiều bất công khiến cho nam nhân vật chính bắt đầu yêu thương cô còn khán giả cảm thấy ấm áp.

Đây là vai diễn thành công của Seo Huyn-jin- cựu thành viên của nhóm nhạc M.I.L.K. Với vai diễn này, Seo Hyun-jin giành giải nữ diễn viên xuất sắc ở lĩnh vực phim truyền hình tại giải thưởng Baeksang Arts Awards lần thứ 53. Khi lên nhận giải nữ diễn viên đã bật khóc vì hạnh phúc.

Tập đầu tiên của bộ phim khi phát sóng tháng năm chỉ đạt rating khoảng 2%, nhưng sau đó con số này ngày càng tăng cao. Sự thành công của phim đã tạo động lực cho tvN tiếp tục sản xuất thêm 2 tập phim đặc biệt.

Theo số liệu của AGB Nielsen tính đến ngày 16-6-2018, Vẫn là Oh Hae Young có rating trung bình là 9,991% đứng thứ 8 trong top 10 phim có rating cao nhất lịch sử các đài cáp.

Bên cạnh rating cao ngất, Vẫn là Oh Hae Young còn đoạt nhiều giải thưởng. Cụ thể năm 2016, Seo Hyun-jin (vai Oh Hae Young bình thường) đoạt giải xuất sắc trong nữ diễn viên trong một miniseries và Ye Ji- won ( vai park Soo-kyung) giải nữ diễn viên phụ xuất sắc tại APAN Star awards lần thứ 5,

Năm 2017, Ye Ji- won tiếp tục đoạt giải ngôi sao truyền cáp và Kim Ji-seok (vai Lee Jing-sang) và Ye Ji-won đạt giải cặp đôi xuất sắc tại giải thưởng Korea Cable TV.

Một số hình ảnh trong phim:

Vẫn là Oh Hae Young - top 10 phim có rating cao nhất Hàn Quốc lên VTV3 - Ảnh 3.
Vẫn là Oh Hae Young - top 10 phim có rating cao nhất Hàn Quốc lên VTV3 - Ảnh 4.
Vẫn là Oh Hae Young - top 10 phim có rating cao nhất Hàn Quốc lên VTV3 - Ảnh 5.
Vẫn là Oh Hae Young - top 10 phim có rating cao nhất Hàn Quốc lên VTV3 - Ảnh 6.
Hai phim Hàn mới với hương vị khác lạ Hai phim Hàn mới với hương vị khác lạ

TTO - Chuyện gì xảy ra khi hai người phụ nữ tài năng và nhiều tham vọng về chung một mái nhà?

H.LÊ

TIN LIÊN QUAN

Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận