Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022

Tin doanh nghiệp

Vẫn là chai Wake-up 247 nhưng lạ lắm

17/06/2022 09:00 GMT+7

Thời gian gần đây, nhiều người tiêu dùng đang không ngừng xôn xao bàn tán khi phát hiện ra điểm ‘khác lạ’ ở sản phẩm nước tăng lực vị cà phê Wake-up 247.

Vẫn là chai Wake-up 247 nhưng lạ lắm - Ảnh 1.

Hình ảnh sản phẩm với diện mạo mới

Trên bao bì quen thuộc của Wake-up 247 xuất hiện dòng chữ "Bật nắp dắt xe - Mỗi 24 giờ 7 chiếc" nổi bần bật trên nền nhãn đỏ. Thay đổi này khiến người tiêu dùng không khỏi thích thú và tò mò về ý nghĩa phía sau.

Sau khi tìm hiểu, được biết đây chính là phiên bản bao bì thương hiệu nước tăng lực vị cà phê Wake-up 247 vừa tung ra thị trường dành riêng cho chương trình khuyến mại mới nhất của hãng mang tên "Bật nắp dắt xe - Mỗi 24 giờ 7 chiếc". Đây vốn là nhãn hàng nổi tiếng bởi sự "chịu chi", không ngần ngại liên tiếp "chơi lớn" với nhiều hoạt động, chương trình quy mô.

Chương trình khuyến mại diễn ra trong 2 tháng kể từ ngày 15-6-2022 với cơ cấu giải thưởng "khủng". Liên tiếp trong hai tháng, cứ mỗi 24 giờ, hệ thống quay thưởng sẽ lựa chọn ngẫu nhiên ra 7 người chơi may mắn đã nhập mã dưới nắp chai vào website batnapdatxe247.com để trao 7 chiếc xe máy Wave Alpha. 

Với tổng cộng 420 chiếc xe trong cả chương trình, cơ hội chiến thắng cho người dùng chưa bao giờ "thênh thang" như thế. 

Cách tham gia cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần sở hữu những chai Wake-up 247 phiên bản mới, mở nắp tìm mã tham dự dưới nắp chai và dùng Zalo quét mã QR trên thân chai để truy cập website batnapdatxe247.com, sau đó làm theo các bước trên website là đã có cơ hội trở thành một trong những chủ nhân của xe Wave Alpha.

Vẫn là chai Wake-up 247 nhưng lạ lắm - Ảnh 2.

Chương trình "Bật nắp dắt xe - Mỗi 24 giờ 7 chiếc"

Sau khi bí mật được bật mí, người tiêu dùng đã khắp nơi vô cùng hào hứng rủ nhau "săn lùng" những sản phẩm có bao bì mới để tham gia chương trình với hi vọng sẽ có may mắn sở hữu phần thưởng giá trị này. 

Khi được hỏi cảm nghĩ về cú "chơi lớn" này, anh Phúc. sống tại Hà Nội vốn là "fan ruột" của sản phẩm nước tăng lực này tỏ ra cực kỳ phấn khích, cho biết hiếm khi thấy chương trình khuyến mại nào quy mô lớn mà số lượng nhiều như vậy, mặt khác giải thưởng xe máy lại giá trị và thiết thực.

"Tham gia đơn giản thế này thì có lẽ hai tháng tới, hôm nào cũng phải bật nắp Wake-up 247, biết đâu mình lại may mắn rinh về được xe mới" - Anh Phúc chia sẻ.

Lựa chọn phần thưởng là những chiếc xe máy, phương tiện di chuyển không thể thiếu với người Việt, chương trình của doanh nghiệp này lại càng thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng.

Vẫn là chai Wake-up 247 nhưng lạ lắm - Ảnh 3.

Anh Đoàn - tài xế tại TP.HCM

Với những người lao động như anh Đoàn - tài xế chạy thuê ở TP.HCM, sắm được chiếc xe máy mới để đi làm hàng ngày chẳng phải chuyện dễ dàng. Anh tâm sự: "Cái con xe cà tàng ở nhà cũ quá trời. Mấy hôm nay chỗ làm mọi người rôm rả cứ bảo nhau mua Wake-up 247 bật nắp gì đó để trúng xe mới, mua chai nước cũng chỉ 10 ngàn mà thấy người ta khuyến mại tặng mấy trăm chiếc xe, thấy dễ trúng nên mình cũng tham gia. 

Chiếc xe máy mới với nhiều người chắc cũng không quá xa lạ, nhưng với người lao động như mình thì thời điểm này bỏ tiền ra mua xe mới cũng phải đắn đo".

Vẫn là chai Wake-up 247 nhưng lạ lắm - Ảnh 4.

Như Ý - sinh viên tại TP.HCM

Như Ý - sinh viên năm nhất đang theo học tại một trường đại học TP.HCM - biết đến chương trình trong một lần mua Wake-up 247 để đập tan lờ đờ uể oải trước giờ lên lớp. Sau khi tìm hiểu về chương trình, Như Ý không ngần ngại sưu tập thêm, hy vọng tăng khả năng trở thành người thắng giải. 

Bạn chia sẻ: "Bình thường học ôn thi em cũng hay uống Wake-up 247 để đập tan lờ đờ uể oải. Giờ có chương trình khuyến mại trúng xe máy này, em vẫn uống hàng ngày để học bài, mà biết đâu lại thêm may mắn trúng xe. Vừa thi đậu, vừa có xe mới, niềm vui nhân đôi quá thích luôn ạ".

Có thể thấy rằng, với cú "chơi lớn" "Bật nắp dắt xe - Mỗi 24 giờ 7 chiếc", Wake-up đã mang lại một chương trình khuyến mại không chỉ quy mô lớn mà còn vô cùng thiết thực, bởi những chiếc xe máy được trao tặng sẽ là phần quà ý nghĩa giúp ích cho cuộc sống của nhiều người. 

Khởi động từ ngày 15-6-2022, "Bật nắp dắt xe - Mỗi 24 giờ 7 chiếc" sẽ diễn ra trong vòng hai tháng, đem đến cơ hội liên tục cho những người tham dự. Còn chần chờ gì hãy tham gia ngay hôm nay để có cơ hội dắt xe mới về nhà?

V.C
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận