29/12/2013 18:00 GMT+7

Vài tuần trước VCK World Cup 2014, Gerrard có thể phải hầu tòa

H.D
H.D

TTO - Vài tuần trước VCK World Cup 2014, thủ quân CLB Liverpool Steven Gerrard, cô vợ Alex và người bạn Lee McPartland có thể phải đối mặt với một phiên tòa ở London sau những rắc rối liên quan đến một "vụ ẩu đả đường phố" hồi tháng 8 vừa qua.

Khoảng bốn tháng trước, truyền thông Anh cho biết, tiền vệ Gerrard đã bị côn đồ tấn công tại một địa điểm gần nhà của anh. Dù không có thương tích nào nghiêm trọng nhưng vụ việc đã khiến Gerrard hết sức lo lắng vì nó xảy ra gần nơi anh cùng gia đình (vợ Alex và ba cô con gái) sinh sống.

 Tuy nhiên, đây chỉ  là cách kể lại của Gerrard. Còn người đàn ông tên là Paul Alan Lloyd (được cho là liên quan đến một cuộc ẩu đả này) lại nói ngược lại khi cho rằng, chính vợ chồng Gerrard và Lee McPartland mới là người có lỗi trong chuyện này chứ không phải mình. Vì vậy, ông Lloyd đã quyết định kiện Gerrard lên tòa án tối cao London để đòi quyền lợi cho mình.

Như vậy, nếu tiền vệ đội trưởng Liverpool phải hầu tòa nơi anh là bị đơn thì thời điểm phiên tòa diễn ra sẽ là vài tuần trước VCK World Cup 2014. Đây thực sự là một tin không vui cho Gerrard lẫn Ban huấn luyện đội tuyển Anh trong thời điểm họ cần sự tập trung cao độ cho việc chuẩn bị gặt hái thành công ở Brazil. 

Báo Mirror dẫn lại lời một nguồn tin cho biết: “Gerrard và vợ đều là những biểu tượng lớn ở Liverpool. Vì vậy, luôn có những người ghen tỵ với họ. Vướng vào vụ này, cặp đôi này chẳng còn cách nào khác là gọi luật sư để bàn bạc. Đã có hai cách giải thích trái ngược nhau về việc xảy ra hôm đó. Ông Lloyd tin rằng mình đúng và vô tội. Còn Gerrard và người thân của anh thì lại nói theo cách khác".

Theo Nhật báo Daily Mail, hiện  CLB Liverpool và phía Gerrard từ chối bình luận về những lời cáo buộc nói trên. 

H.D
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên