23/10/2023 13:31 GMT+7

V của BTS làm mới Slow Dancing

V khiến người hâm mộ háo hức khi quyết định làm mới lại ca khúc solo đầu tay của mình, với hai phong cách khác nhau.

V khiến fan bất ngờ khi làm mới lại bản hit solo đầu tay của mình - Ảnh: Soompi

V khiến fan bất ngờ khi làm mới lại bản hit solo đầu tay của mình - Ảnh: Soompi

Theo Soompi, mới đây, V thông báo rằng anh đã hợp tác với FRNK và Caucious Clay để thực hiện các bản phối lại mới cho ca khúc solo đầu tay chính thức của mình - Slow Dancing.

V cùng lúc phối lại 2 lần ca khúc 'hit' của mình

Theo BIGHITMUSIC, bản phối lại Slow Dancing của FRNK "kết hợp nhịp điệu Afro, mang đến cảm giác có thể khiêu vũ, nhún nhảy theo vào bài hát gốc".

Trong khi đó, bản remix của Cautious Clay sẽ là "một bản remix nhạc cụ vừa độc đáo vừa sống động, tập trung vào âm thanh của các nhạc cụ như sáo, keyboard và trống".

Cả hai bản phối lại sẽ được phát hành lúc 1h chiều 23-10 (giờ Hàn Quốc).

V gây ấn tượng với ca khúc solo Slow Dancing - Ảnh: Soompi

V gây ấn tượng với ca khúc solo Slow Dancing - Ảnh: Soompi

Slow Dancing là một bài hát lãng mạn theo phong cách thập niên 1970 với cảm giác thoải mái. Ca khúc giúp V gặt hái nhiều thành tích âm nhạc nổi bật. Điển hình như vị trí thứ 3 trên Artist 100.

Điều này đồng nghĩa với việc hiện V đã ngang bằng với thành tích trước đây của thành viên cùng nhóm Suga về thứ hạng cao thứ hai mà một nghệ sĩ solo Hàn Quốc đạt được trong lịch sử Artist 100 (chỉ xếp sau Jimin, người đứng đầu bảng vào tháng 4).

Ngoài ra, Slow Dancing cũng nắm giữ vị trí thứ 51 trên Hot 100 (bảng xếp hạng hằng tuần của Billboard về các bài hát nổi tiếng nhất tại Mỹ), trở thành bài hát solo thứ ba và có thứ hạng cao nhất của V sau Christmas Tree (đạt vị trí thứ 79) và Love Me Again (thứ 96),….

Trong số các thành viên của BTS, V là nghệ sĩ cuối cùng theo đuổi sự nghiệp solo. Theo phương châm "chậm mà chắc", anh dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho album, nhằm mang tới những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Album Layover với bài hát chủ đề là Slow Dancing của V có tổng cộng 6 track, gồm 5 ca khúc đều được phát hành MV và 1 bonus track.

Ngay sau khi phát hành, cả album và bài hát chủ đề mới của V đều đứng đầu bảng xếp hạng iTunes ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

V (BTS) là Instagram King đầu tiên với bài đăng hơn 20 triệu timV (BTS) là Instagram King đầu tiên với bài đăng hơn 20 triệu tim

V (BTS) đã đạt được những cột mốc quan trọng để trở thành Instagram King, khi là người đầu tiên có bài đăng đạt hơn 20 triệu tim cùng với nhiều kỷ lục khác.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên