Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022

Uyên Linh tham gia gameshow 'Trời sinh một cặp'

11/04/2021 15:02 GMT+7

TTO - Uyên Linh từng trả lời báo chí không tham gia các gameshow, chương trình truyền hình do cô thấy không thích hợp. Nhưng cô gây bất ngờ khi đảm nhận vị trí đội trưởng trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, đang phát trên VTV3.

Uyên Linh tham gia gameshow Trời sinh một cặp - Ảnh 1.

Đội của Uyên Linh trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’

Từ trước đến giờ, ca sĩ Uyên Linh không nhận lời ngồi ghế ban giám khảo gameshow hay chương trình nào về âm nhạc, bởi cô giữ vững lập trường không thích nhận xét giọng hát của đồng nghiệp hay bất cứ ai.

Vì vậy, việc Uyên Linh đảm nhận vị trí đội trưởng để dẫn dắt các thí sinh tham gia trong chương trình truyền hình Trời sinh một cặp mùa thứ 5 cùng với hai đội trưởng nữa là Ái Phương và Quốc Thiên, khiến khán giả bất ngờ trước quyết định này.

Uyên Linh cho hay đây là lần đầu cô phá lệ, tham gia chương trình truyền hình.

Uyên Linh tham gia gameshow Trời sinh một cặp - Ảnh 2.

Đội trưởng Uyên Linh (bìa trái) kết hợp cùng thí sinh Kiều Ngân trong ‘Trời sinh một cặp’

"Tôi không thích nhận xét người khác về khả năng cảm thụ âm nhạc hay hát. Tôi chỉ muốn giúp những người yêu ca hát có sự thăng hoa hơn trong âm nhạc từ kinh nghiệm của bản thân, để giúp họ trình diễn hoàn hảo nhất có thể. Tiêu chí của chương trình đáp ứng được yêu cầu này.

Mặt khác, Quốc Thiên, bạn thân của tôi, "năn nỉ" nên tôi đồng ý vì quý bạn" - Uyên Linh cho biết.

Uyên Linh tham gia gameshow Trời sinh một cặp - Ảnh 3.

Uyên Linh trong phần thi của thí sinh Ngọc Hồ

So với Quốc Thiên, Ái Phương, Uyên Linh chưa có kinh nghiệm trong việc tham gia chương trình truyền hình. Tuy nhiên, đây cũng không phải là điều thiệt thòi vì Uyên Linh không có suy nghĩ nhiều về chuyện thắng thua.

"Sự vui vẻ và tính xây dựng là điều tôi mong muốn nhất qua cuộc thi lần này. Theo tôi, với cá tính âm nhạc cộng với kinh nghiệm biểu diễn trong thời gian qua, tôi nghĩ mọi thứ sẽ ổn với vị trí đội trưởng.

Tôi sẽ làm hết sức trong khả năng của mình vì một kết quả sau cùng tốt đẹp nhất. Tôi cũng không nghĩ đến việc tham gia chương trình này để tạo sự chú ý, hay làm chiếc cầu bắc cao thêm danh tiếng", Uyên Linh cho biết thêm.

Uyên Linh tham gia gameshow Trời sinh một cặp - Ảnh 4.

Uyên Linh hỗ trợ phần thi của Trần Phong

Nói về các thí sinh tham gia chương trình Trời sinh một cặp năm nay, Uyên Linh thấy bất ngờ về tài năng của các thí sinh, cũng là đồng nghiệp của mình.

Uyên Linh cho biết team của Quốc Thiên và Ái Phương đều có những ứng cử viên rất mạnh, chị đã cố giành họ về đội nhưng bất thành. Nhưng không vì vậy mà team Uyên Linh yếu, vì có nhiều thành viên đầy tiềm năng.

Trời sinh một cặp được Việt hóa từ chương trình truyền hình thực tế It Take 2 của Hà Lan. Đây là sân chơi ca hát dành cho người nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực tranh tài.

Năm nay, Trời sinh một cặp bước sang mùa thứ 5 với format mới, hấp dẫn, kịch tính, sôi động và nhiều màu sắc hơn.

Chương trình mùa này được cải tiến về nội dung, đội trưởng là Uyên Linh, Quốc Thiên, Ái Phương có sự tương tác nhiều hơn với các thí sinh trong đội mình.

Qua 7 tập phát sóng, chương trình Trời sinh một cặp đã tạo được cảm tình với người xem. Ngoài những màn trình diễn âm nhạc được đầu tư chỉn chu, chương trình còn lồng ghép những thông tin thời sự, những câu chuyện xúc động và nhân văn đến người xem.

Chương trình Trời sinh một cặp phát sóng lúc 21h15, thứ bảy hằng tuần, trên VTV3.

Giải trí 24h: Uyên Linh bật mí về thời gian vắng bóng khỏi showbiz Giải trí 24h: Uyên Linh bật mí về thời gian vắng bóng khỏi showbiz

Noo Phước Thịnh họp fan ấm cúng trước thềm liveshow khủng; Mỹ Tâm tung teaser tiết lộ 4 “chuyên gia tạo hit” cho album mới; Cá hồi hoang “quẩy” hết mình với fan Hà Nội; Triển lãm mừng ngày Nhà giáo Việt Nam… là những tin chính trong chương trình ngày 20-11-2017.

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận