Uyên Linh khóc khi hát ở Hà Nội

24/01/2011 15:25 GMT+7

TTO - Dù có đến bốn năm làm cư dân Hà Nội và cũng chỉ mới rời Hà Nội trong thời gian diễn ra cuộc thi Việt Nam Idol nhưng ca sĩ Uyên Linh đã bật khóc khi đứng trước khán giả thủ đô.

LSgFP2eU.jpgPhóng to
Uyên Linh hát, tâm sự và khóc khi đứng trước khán giả Hà Nội
OX30tYyJ.jpgPhóng to
Uyên Linh (trái) và Mai Hương

Cô tâm sự về cảm xúc của mình khi trở lại Hà Nội: “Đó là cảm giác được nhớ lại những ngày sống ở Hà Nội, cảm nhận cái lạnh của Hà Nội và cả những nỗi nhớ khi xa nhà”.

Đêm diễn Cảm ơn tình yêu do 9 trong số 10 thí sinh (vắng Lều Phương Anh) của top 10 Việt Nam Idol biểu diễn tại nhà thi đấu Hai Bà Trưng, Hà Nội đã xua đi cái lạnh giá cắt da cắt thịt trong những ngày Hà Nội được coi là rét nhất của nhiều năm trở lại đây.

Với không khí nóng do các thí sinh mang lại và sự kỳ vọng được gặp thần tượng của khán giả Hà Nội đã làm nên một đêm diễn nhiều sôi động và giàu cảm xúc.

aORMumCR.jpgPhóng to
Sự xuất hiện trở lại của các ca sĩ tham gia Idol
qQDDkNFH.jpgPhóng to
Đăng Khoa lãng mạn trong một ca khúc trữ tình

Gần 2.000 khán giả Hà Nội đã được một đêm mãn nhãn, mãn nhĩ khi được gặp mặt thần tượng, nghe thần tượng hát và được gặp những gương mặt yêu quý, những giọng ca mình yêu thích.

Không chỉ có thanh niên mà cả người trung niên, trẻ em cũng theo cha mẹ đến xem chương trình. Không chỉ một người mà có cả gia đình đến bốn người cùng mua vé đi xem hát và họ thật sự được thưởng thức những tiết mục không chỉ có trong Việt Nam Idol mà còn được thưởng thức thêm ca khúc về Hà Nội do cặp song ca Văn Mai Hương và Trung Quân biểu diễn.

xKwCaKER.jpgPhóng to
Khán giả ngồi kín nhà thi đấu Hai Bà Trưng

Cả ca sĩ và khán giả tại nhà thi đấu Hai Bà Trưng đã tạo thành một sự kiện lạ về âm nhạc. Và cũng là một sự cống hiến hết mình của những ca sĩ trong cuộc thi Việt Nam Idol khi họ làm sống lại những giây phút cuộc thi, trong sân khấu của các live show Idol 2010 đúng như nguyện vọng những người tổ chức chương trình.

Gần 23g ngày 23-1-2011 khán giả rời nhà thi đấu Hai Bà Trưng và đặt câu hỏi: "Liệu bao giờ lại có một chương trình như thế này?".

Uyên Linh: tự học để thành Thần tượng âm nhạcKhi “thần tượng” bước ra khỏi cuộc thiKhoảnh khắc chiến thắng của Uyên LinhUyên Linh đăng quang Vietnam Idol

Tin, ảnh: HOÀNG ĐIỆP
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận