Tag: Ủy ban Olympic VN

Đừng để VOC mãi là “cánh tay nối dài” của ngành thể thao

TTO - Ngày 18-11, Đại hội đại biểu Ủy ban Olympic VN (VOC) nhiệm kỳ VI (2021 - 2026) đã diễn ra tại Hà Nội. Như thông lệ, Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Văn Hùng tiếp tục được bầu vào ghế chủ tịch VOC.

Ông Hoàng Vĩnh Giang: “Người ta hiểu sai ý tôi”

TT - Trao đổi với Tuổi Trẻ, phó chủ tịch Ủy ban Olympic VN (VOC) Hoàng Vĩnh Giang cho rằng người ta đã hiểu sai ý ông về đề xuất thống nhất hai môn vovinam và võ cổ truyền làm một là vovietnam để tham gia thi đấu các giải đấu quốc tế trong thời gian tới.

“Choáng” với đề xuất ghép võ cổ truyền và vovinam

TT - Giới võ thuật mới đây đã “choáng” khi nghe lãnh đạo Ủy ban Olympic VN (VOC) đề xuất thống nhất hai môn võ thuật dân tộc là vovinam và võ cổ truyền làm một là vovietnam để tham gia thi đấu tại các giải đấu quốc tế trong thời gian tới.

Đoàn VN dự kiến đếnSEA Games 29 với 659 thành viên

TT - Ngày 6-6, Ủy ban Olympic VN đã công bố nhà tài trợ đầu tiên cho đoàn thể thao VN (TTVN) tại SEA Games 29.

​Ông Nguyễn Ngọc Thiện làm chủ tịch Ủy ban Olympic VN

TTO - Sáng 16-4, Đại hội đại biểu Ủy ban Olympic VN (VOC) khóa V nhiệm kỳ 2016- 2020 đã tổ chức tại Hà Nội. Ông Nguyễn Ngọc Thiện  - Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL được bầu làm chủ tịch VOC thay ông Hoàng Tuấn Anh.

​“Mỗi người dân không thể dốt, không thể yếu”

TTO - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã phát biểu như vậy vào tối 20-12 trong lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Ủy ban Olympic VN (VOC) diễn ra ở Hà Nội.

Đề xuất dùng tuyển U-21 thi đấu ở SEA Games 2017: VFF không đồng tình

TT - LĐBĐVN (VFF) cho biết không đồng tình với ý tưởng đề xuất dùng cầu thủ U-21 đá ở SEA Games 2017. Còn Ủy ban Olympic VN cho rằng đây là những thông tin không có cơ sở...

Myvita tài trợ cho đoàn thể thao VN tại SEA Games 27

TTO – Sáng 18-11 tại Hà Nội, Ủy ban Olympic VN đã tổ chức lễ công bố nhãn hàng MyVita - công ty cổ phần SPM là nhà tài trợ của đoàn thể thao VN tại SEA Games 27 ở Myanmar vào tháng tới.

Đừng để dân lo âu như... thủy điện

TT - Gần tròn tháng từ ngày Hội đồng Olympic châu Á công bố Hà Nội giành quyền đăng cai Asiad 18 năm 2019, UBND TP Hà Nội đã có những chỉ đạo đầu tiên chuẩn bị cho sự kiện này.

Đừng để dân lo âu như... thủy điện

TT - Gần tròn tháng từ ngày Hội đồng Olympic châu Á công bố Hà Nội giành quyền đăng cai Asiad 18 năm 2019, UBND TP Hà Nội đã có những chỉ đạo đầu tiên chuẩn bị cho sự kiện này.