01/04/2024 14:59 GMT+7

Ủy ban Kiểm tra Trung ương vào cuộc vụ chủ tịch huyện Nhơn Trạch bị lừa hơn 171 tỉ đồng

Liên quan vụ chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch bị lừa đảo hơn 171 tỉ đồng, Ủy ban Kiểm tra Trung ương vừa vào cuộc để kiểm tra các quy định của Đảng đối với người có chức vụ.

Các nguồn tin cho hay Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt được nhóm nghi can lừa đảo hơn 100 tỉ của chủ tịch huyện Nhơn Trạch - Ảnh minh họa

Các nguồn tin cho hay Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt được nhóm nghi can lừa đảo hơn 100 tỉ của chủ tịch huyện Nhơn Trạch - Ảnh minh họa

Ngày 1-4, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận đoàn công tác của Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng đã làm việc với Tỉnh ủy Đồng Nai về vụ việc bà Nguyễn Thị Giang Hương, chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch, bị lừa hàng trăm tỉ đồng (theo nguồn tin riêng, đến thời điểm này số tiền bà Giang Hương bị lừa đảo lên đến hơn 171 tỉ đồng).

Đồng thời yêu cầu cung cấp hồ sơ liên quan đến cá nhân, đảng viên Nguyễn Thị Giang Hương thuộc diện cán bộ do thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai quản lý.

Vụ chủ tịch huyện Nhơn Trạch bị lừa hơn 171 tỉ đồng: Ủy ban kiểm tra Trung ương vào cuộc

Sau khi xảy ra vụ việc, Tỉnh ủy Đồng Nai đã yêu cầu các cơ quan bảo vệ pháp luật trên địa bàn báo cáo về vụ bà Nguyễn Thị Giang Hương, chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch, bị lừa đảo.

Các nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho hay bước đầu các cơ quan chức năng báo cáo nhóm lừa đảo dùng công nghệ cao và xưng danh cơ quan bảo vệ pháp luật nói bà chủ tịch huyện Nhơn Trạch dính dáng đến pháp luật.

Sau đó, nhóm lừa đảo yêu cầu bà chủ tịch huyện Nhơn Trạch mở tài khoản để chuyển tiền rồi xâm nhập vào tài khoản để lấy tiền của bà Giang Hương.

Theo thông tin ban đầu, bước đầu cơ quan điều tra xác định bà Giang Hương bị nhóm lừa đảo lấy hơn 171 tỉ đồng...

Chủ tịch huyện Nhơn Trạch bị lừa đảo 100 tỉ đồng, Công an Đồng Nai khẩn cấp điều traChủ tịch huyện Nhơn Trạch bị lừa đảo 100 tỉ đồng, Công an Đồng Nai khẩn cấp điều tra

Bằng thủ thuật lừa đảo qua mạng, những kẻ lừa đảo đã dùng các chiêu thức để lừa chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên