Tag: chủ tịch huyện

Phê bình chủ tịch huyện Cát Hải vì báo cáo không đúng thực tế

Chủ tịch UBND huyện Cát Hải, TP Hải Phòng bị phê bình vì chưa tập trung chỉ đạo thực hiện nghiêm đề án nuôi trồng thủy sản lồng bè, báo cáo không đúng thực tế.

Chủ tịch huyện ở Đắk Lắk hứa 'nếu sai sẽ vay mượn để nộp tiền vào ngân sách'

Tuy khẳng định mình đã làm đúng quy định nhưng chủ tịch huyện hứa "nếu sai sẽ vay mượn để nộp tiền vào ngân sách". Đó là 2,5 tỉ đồng số tiền thiếu trong việc đấu giá 6 lô đất tại TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Khởi tố một cựu chủ tịch huyện ở Cao Bằng

TTO - Ông Nguyễn Ích Chánh bị khởi tố với cáo buộc trong thời gian làm chủ tịch huyện Bảo Lạc (Cao Bằng) đã để xảy ra các sai phạm trong thực hiện một số gói thầu xây dựng cơ bản, gây thất thoát tài sản nhà nước.

Lời khai ban đầu của 3 nghi phạm cướp tài sản nhà chủ tịch huyện

TTO - Quen nhau trong tù, khi được trả tự do, Cường và hai đồng phạm lên kế hoạch thuê ô tô, theo dõi nhà ông V.V.M., chủ tịch một huyện ở Đắk Lắk, để cướp tài sản.

Truy bắt nhóm người dùng ô tô vào nhà chủ tịch huyện cướp tài sản

TTO - Trưa 14-10, một lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đang truy tìm nhóm người vào nhà chủ tịch huyện trộm, bị phát hiện nên dùng hung khí đe dọa, cướp tài sản rồi lên ô tô tẩu thoát.

Bầu bổ sung chức chủ tịch huyện Kon Plông

TTO - Chiều 21-9, ông Lê Ngọc Tuấn - chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum - cho biết HĐND huyện Kon Plông đã bầu bổ sung chức chủ tịch UBND huyện này.

Cách chức chủ tịch huyện Kon Plông vì sai phạm đất đai

TTO - Chiều 21-9, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết UBND tỉnh Kon Tum đã ra quyết định cách chức chủ tịch UBND huyện Kon Plông đối với ông Đặng Thanh Nam.

Sau khi bị cách hết chức vụ trong Đảng, chủ tịch huyện Kon Plông xin nghỉ phép năm

TTO - Ngày 30-8, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết ông Đặng Thanh Nam - chủ tịch UBND huyện Kon Plông - vừa có “đơn xin nghỉ phép năm 2022” sau khi bị kỷ luật Đảng.

Cách hết chức vụ trong Đảng đối với chủ tịch huyện Kon Plông

TTO - Sáng 25-8, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum tổ chức phiên họp bất thường, bỏ phiếu thống nhất cách hết chức vụ trong Đảng đối với chủ tịch huyện Kon Plông.

Khởi tố nguyên chủ tịch huyện Đăk Hà

TTO - Ngày 18-8, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Kon Tum cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với ông Đoàn Ngọc Thắng, nguyên chủ tịch UBND huyện Đăk Hà, để điều tra về tội vi phạm các quy định về quản lý đất đai.