Tag:

Chủ tịch huyện

Can thiệp đấu thầu, chủ tịch huyện dọa 'không nghe đừng trách'

Can thiệp đấu thầu, chủ tịch huyện dọa 'không nghe đừng trách'

TTO - Chủ tịch huyện "khuyên" một nhà thầu không nên tham gia dự án của huyện, đổi lại huyện sẽ bố trí dự án khác. Nhà thầu này vẫn đấu thầu với giá thấp nhất nhưng bị loại.

10:06

Một chủ tịch huyện bị miễn nhiệm vì nhiều sai phạm

TTO - Sau khi bị xác định mắc nhiều sai phạm, ngày 23-11, ông Đinh Hữu Niên đã chính thức bị miễn nhiệm chức vụ chủ tịch UBND huyện Minh Hóa, Quảng Bình.

07:48

Hủy 68 hợp đồng do chủ tịch huyện 'ký thay' hiệu trưởng

TTO - 68 hợp đồng với giáo viên do chủ tịch UBND huyện Minh Hóa ở tỉnh Quảng Bình ký sai thẩm quyền đã bị hủy để giao về cho các trường ký lại.

12:53

Khiển trách, điều chuyển chủ tịch huyện vì nhiều sai phạm

TTO - Ngày 1-11, văn phòng tỉnh ủy Quảng Bình xác nhận Ban thường vụ tỉnh ủy vừa quyết định kỷ luật khiển trách và điều chuyển công tác đối với ông Đinh Hữu Niên, chủ tịch UBND huyện Minh Hóa vì có nhiều sai phạm.

10:30

Chủ tịch huyện bỏ đối thoại với dân khi 'phát hiện' có báo chí

TTO - Chiều 19-10, cuộc đối thoại giữa lãnh đạo huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên với người dân xã Quang Hưng đã bị bỏ ngang khi người chủ trì là ông Trần Minh Hải, chủ tịch UBND huyện, rời phòng khi “phát hiện” có báo chí tham dự.

09:11

Ba đời chủ tịch, huyện thừa 600 giáo viên

TTO - Việc tuyển thừa giáo viên được xác định là có liên quan đến ba đời chủ tịch huyện. Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Lắk cho biết đang tiếp tục kiểm tra dấu hiệu sai phạm của những người có liên quan.

06:57

Phê bình chủ tịch quận, huyện để mua bán gia cầm trái phép

TTO - Ngày 21-7, văn phòng UBND TP.HCM có thông báo chỉ đạo của phó chủ tịch thường trực UBND TP Lê Thanh Liêm về chấn chỉnh công tác phòng chống dịch cúm gia cầm trên địa bàn TP.

03:48

Chủ tịch huyện nhận sai khi đi học bằng xe công

TTO - Mặc dù Thủ tướng, UBND tỉnh Cà mau đã chỉ đạo không được dùng xe công vào việc riêng nhưng người đứng đầu UBND huyện Phú Tân (Cà Mau) vẫn đi học bằng xe công.

08:48

Khi chủ tịch huyện “xử” thay tòa

TTO - Tại một số địa phương xảy ra tình trạng chính quyền lạm quyền thay mặt tòa “xử” cả những vụ kiện hành chính, tranh chấp dân sự...