Thứ 6, ngày 1 tháng 7 năm 2022

Ưu đãi hấp dẫn tại Ngày hội thông tin Trường AIS

16/05/2022 09:00 GMT+7

Nhiều thông tin bổ ích sẽ được giải đáp giúp phụ huynh yên tâm và hài lòng cho con vào học tại Trường Quốc tế Úc (AIS) tại Ngày hội Thông tin (Open Day) diễn ra vào ngày 21-5. Phụ huynh tham gia sẽ được giảm các khoản phí lên đến 17,3 triệu đồng.

Ưu đãi hấp dẫn tại Ngày hội thông tin Trường AIS - Ảnh 1.

Trường Quốc tế Úc (AIS) với chương trình giảng dạy dựa trên nền tảng văn hóa Úc

Đây còn là cơ hội tuyệt vời để phụ huynh khám phá khuôn viên rộng rãi và hiện đại của AIS, bên cạnh buổi gặp gỡ và thảo luận với những người đứng đầu nhà trường về chương trình giảng dạy được thiết kế phù hợp cho con em.

Trường Quốc tế Úc là môi trường học tập hiện đại giúp học sinh tự nhận thức và tự tin vượt qua những trở ngại, đối phó với những thách thức gần gũi xung quanh mình, đồng thời hoàn thiện bản thân mình hơn.

Đây là trường quốc tế cao cấp đáng tin cậy và được công nhận với các bằng cấp quốc tế như Tú Tài Quốc Tế (IB) và Cambridge IGCSE. Các học sinh tốt nghiệp tại AIS có truyền thống đậu vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới và được công nhận hoàn toàn bởi Hội đồng Các Trường Quốc tế (CIS) - tổ chức kiểm định quốc tế uy tín.

Đến từ hơn 40 đất nước khác nhau, các học sinh tại AIS được tận hưởng những gì tinh túy nhất được chọn lọc và hòa hợp với nhau. Môi trường hiện đại với những người bạn đồng hành cùng chung chí hướng: tập trung học tập để thành công trong tương lai.

"Nếu muốn con có trường để học kiến thức thì khá dễ dàng bởi ở đây có nhiều trường. Bởi muốn cho con vừa được học tập kiến thức cùng với khả năng tự trau dồi, trải nghiệm khác biệt cho con nên tôi chọn AIS" - một phụ huynh tự hào chia sẻ khi quyết định chọn AIS là nơi học tập cho con.

Nhà trường bám sát giá trị cốt lõi trong chương trình giảng dạy đảm bảo học sinh phát triển các đức tính: ham học hỏi, mong muốn thành công, khả năng thích ứng và sự đồng cảm.

Cô Davina McCarthy - Hiệu trưởng Điều hành AIS - cho biết, nhà trường hướng tầm nhìn làm phong phú thêm cuộc sống của trẻ để các em tự tin đạt được nhiều hơn những gì bản thân có thể làm được. AIS xây dựng chương trình giảng dạy trên nền tảng văn hóa Úc với lối tư duy hội nhập quốc tế để các con có thể phát triển mạnh mẽ, giàu năng lượng, gắn bó với nhà trường.

Làm giàu giá trị cuộc sống

Tại AIS, tất cả học sinh đều được khuyến khích phải nỗ lực từng ngày để theo đuổi đam mê mà bản thân xác định. Môi trường học tập tại trường rất an toàn và khơi gợi khả năng tìm tòi học hỏi của từng em. Học phần được thiết kế thống nhất dễ tiếp thu, và áp dụng xuyên suốt chương trình giảng dạy.

Ưu đãi hấp dẫn tại Ngày hội thông tin Trường AIS - Ảnh 2.

Học sinh được thỏa sức theo đuổi đam mê của mình

Cũng theo bà Davina McCarthy, thành tích của học sinh AIS là minh chứng cho chất lượng và hiệu quả của chương trình học chuẩn quốc tế trên nền tảng an sinh và văn hóa, giúp học sinh có những thành tích tốt nhất, ngay cả trong thời gian 2 năm đại dịch vừa qua.

Tại AIS, tất cả học sinh đều được khuyến khích để hoàn thiện để bản thân tốt hơn mỗi ngày cũng như trở thành một công dân có ích cho xã hội. Và AIS có đủ khả năng để có thể dạy các con làm thế nào để đạt được mục tiêu đó.

Ưu đãi hấp dẫn tại Ngày hội thông tin Trường AIS - Ảnh 3.

Ưu đãi hấp dẫn tại Ngày hội Thông tin 21-5 (Open Day)

Quý phụ huynh tham gia sự kiện vào ngày 21-5 được miễn giảm các khoản phí lên đến 17,3 triệu đồng (áp dụng điều kiện).

Mọi thông tin về Ngày hội quý phụ huynh tham khảo tại:

https://www.aisvietnam.com/vi/ngay-hoi-tuyen-sinh-open-day

hoặc liên hệ qua Email: info@aisvietnam.com / Hotline: 1900 6940

Địa chỉ: AIS Thủ Thiêm, 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

TRÚC LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận