15/01/2022 14:00 GMT+7

Tìm hiểu và trải nghiệm một tương lai tươi sáng tại AIS

VĂN BÌNH
VĂN BÌNH

Một trong những sứ mệnh của Trường Quốc Tế Úc AIS (Australian International School) là truyền cảm hứng để học sinh vững bước tới thành công.

Tìm hiểu và trải nghiệm một tương lai tươi sáng tại AIS - Ảnh 1.

Chương trình chuẩn quốc tế Tú Tài Quốc Tế (IB) và Cambridge IGCSE dành cho học sinh từ Mẫu giáo tới Lớp 13 cho học sinh nhiều cơ hội để khám phá, phát triển nuôi dưỡng đam mê học tập.

Trường Quốc Tế Úc mở cửa chào đón phụ huynh tới tham quan trường vào 9h30 sáng thứ bảy, ngày 22-1 tại cơ sở Thủ Thiêm mới được nâng cấp, với ưu đãi phí lên tới 17,3 triệu đồng (với các điều kiện áp dụng).

Ban lãnh đạo nhà trường sẽ trực tiếp đưa phụ huynh đi tham quan trường, đặc biệt là các hạng mục mới được nâng cấp và trả lời các câu hỏi của phụ huynh.

"Thật tuyệt vời khi phụ huynh và học sinh có thể thư giãn trong khu vực cộng đồng mới. Chúng tôi đang chờ đón những nâng cấp khác của trường trong tương lai gần để có thể mang tới những trải nghiệm giáo dục tốt hơn nữa cho học sinh", cô Davina McCarthy, tổng hiệu trưởng, chia sẻ.

Sảnh chính đã được sửa lại hoàn toàn, tràn ngập ánh sáng và nối với vườn trung tâm xanh mát, nơi học sinh và giáo viên có thể ngồi nghỉ ngơi dưới những tán lá cây hoặc tại khu vực bàn ghế có mái che.

Tìm hiểu và trải nghiệm một tương lai tươi sáng tại AIS - Ảnh 2.
Tìm hiểu và trải nghiệm một tương lai tươi sáng tại AIS - Ảnh 3.

Tại sảnh, ba khu chức năng được kết nối với nhau. Khu Student Zone là một không gian mở để học sinh có thể ngồi theo nhóm học tập hoặc thư giãn. Khu Visitor Zone được thiết kế như khách sạn 5 sao, hơn là một sảnh trường học thông thường. Quầy lễ tân và khu vực chờ mở rộng, tạo cảm giác thân thiện. Khu Exhibition Zone được đặt ở vị trí trung tâm với nan gỗ bao quanh uốn lượn. Đây sẽ là khu vực triển lãm và trưng bày của học sinh.

Tìm hiểu và trải nghiệm một tương lai tươi sáng tại AIS - Ảnh 4.

Để đảm bảo an toàn và tuân thủ các quy định của chính phủ, phụ huynh vui lòng chuẩn bị thẻ xanh trong app PC Covid, khai báo y tế tại cổng và thực hiện 5K trong suốt quá trình tham quan trường. Số lượng tham dự giới hạn với chỉ 2 người lớn trong cùng một gia đình.

Đăng ký tham quan trường Quốc Tế Úc AIS tại đây https://bit.ly/3Kdebx9

Ngoài ra, phụ huynh có thể liên hệ với Phòng Tuyển Sinh qua địa chỉ email info@aisvietnam.com hoặc số điện thoại (+84 28) 3742 4040.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên