27/09/2013 04:28 GMT+7

Usain Bolt muốn giúp Bale nâng cao tốc độ

THẢO NGUYÊN
THẢO NGUYÊN

TTO - Usain Bolt - người chạy nhanh nhất hành tinh - vừa ngỏ ý muốn giúp Gareth Bale nâng cao tốc độ, tương tự như cách Bolt đã giúp Cristiano Ronaldo trước đây.

Nói với tờ Daily Mail (Anh), Usain Bolt cho biết: "Ở thời điểm hiện tại, Gareth Bale là cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới nhưng nếu Bale muốn, tôi có thể giúp cậu ta nâng cao hơn nữa các bước nước rút. Trong bóng đá, vấn đề không chỉ là khả năng tăng tốc mà còn ở khả năng giữ thăng bằng với quả bóng trong chân. Tôi biết mình có thể giúp cậu ấy trở thành một cầu thủ còn giỏi hơn hiện nay".

Nhà vô địch Olympic và thế giới 24 tuổi này nói tiếp: "Trong một buổi tập, tôi đã giúp Ronaldo nâng cao nước rút và bạn hãy nhìn vào khả năng bứt tốc của cậu ấy hiện nay. Tôi rất ngưỡng mộ Real Madrid và nếu như họ cũng như Bale muốn, tôi sẵn sàng bay sang để có một buổi tập riêng với Bale. Tôi nghe nói rằng tốc độ của cậu ấy tiếp cận thành tích của tôi".

Kể từ khi chuyển sang Real Madrid từ Tottenham với giá kỷ lục 100 triệu euro, Gareth Bale mới chỉ thi đấu 60 phút ở trận hòa Villarreal trong đó anh đã ghi 1 bàn thắng. Cuối tuần qua và giữa tuần này, Bale không thể thi đấu do một chấn thương nhẹ gặp phải trong khi làm nóng. Người hâm mộ đang chờ đợi Bale sẽ trở lại thi đấu trong trận derby thành Madrid, gặp Atletico Madrid vào 3g ngày 29-9.

THẢO NGUYÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên