Tag: Usain Bolt

TTO - Giải vô địch điền kinh U20 thế giới 2022 đã xuất hiện một tài năng sáng giá để 'kế vị' vua tốc độ Usain Bolt, đó là Letsile Tebogo. Ở đường chạy 100m, VĐV người Botswana này đã vừa chạy vừa ngoái đầu 'cà khịa' đối thủ vẫn lập kỷ lục thế giới.

Lạ lùng 'tên lửa bỏ túi' Fraser-Pryce

TTO - Nhà vô địch chạy nước rút chỉ cao 1,52m và nặng 50kg và điều đáng nể của "tia chớp dữ" Fraser-Pryce còn ở ở cuộc sống toàn vẹn của cô.

Điền kinh thế giới: Bao giờ có 'tia chớp' mới?

TTO - Fred Kerley, VĐV 27 tuổi người Mỹ, đã trở thành người chạy nhanh nhất hành tinh thời điểm hiện tại khi về đích với thời gian 9,86 giây ở đường đua 100m Giải vô địch điền kinh thế giới 2022.

Ai sẽ kế tục Usain Bolt?

TTO - Sau một năm trì hoãn vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Giải vô địch điền kinh thế giới lần thứ 18 sẽ diễn ra vào cuối tuần này (ngày 15 đến 24-7) tại Mỹ.

Cầu thủ chạy như Usain Bolt tái hiện siêu phẩm thế kỷ của Maradona

Tiền vệ Rafa Silva (Benfica) vừa có pha ghi bàn chẳng khác gì "siêu phẩm thế kỷ" của huyền thoại Diego Maradona ghi được vào lưới tuyển Anh ở World Cup 1986 tại Mexico.

TTO - Tiền vệ Rafa Silva đã có pha chạy nước rút 'kinh hồn' từ phần sân nhà vượt qua nhiều cầu thủ đối phương rồi ghi bàn tái hiện 'siêu phẩm thế kỷ' của Diego Maradona, ở trận Benfica thắng Estoril 2-1 ngày 22-3.

Usain Bolt 1 năm đẻ 3 đứa con khiến CĐV bất ngờ

Nhiều người ví von tốc độ sinh con của "Tia chớp" người Jamaica nhanh không kém tốc độ chạy ngày xưa của anh.

'Tia chớp' Usain Bolt: 'Không ai đủ khả năng phá kỷ lục của tôi ở Olympic Tokyo 2020'

TTO - Huyền thoại điền kinh người Jamaica Usain Bolt khẳng định ở Olympic Tokyo 2020 sắp khởi tranh, không có bất cứ vận động viên nào đủ sức để phá vỡ kỷ lục chạy 100m, 200m mà anh đang nắm giữ.

Thói quen ăn uống siêu dị của sao thể thao: Uống nước tiểu của mình

Không ít người biết rằng dù thi đấu chuyên nghiệp, vài 'ông sao' thể thao cỡ bự lại có thói quen ăn uống phản khoa học hết sức khó tin.

Kỳ nhông chạy như Usain Bolt, tẩu thoát ngoạn mục trước bầy rắn dữ

"Xem mà cứ như phim hành động. Đây là lý do tôi thích xem thế giới động vật!", một người dùng bình luận.