Tag: uống rượu say

Mâu thuẫn từ khoản vay 1 triệu đồng: Người vay vác dao đến dọa, chủ nợ lấy súng bắn luôn

Cho vay tiền nhưng bị con nợ khất lần, cầm dao quắm đến tận nhà đe dọa, chửi mắng, người đàn ông 49 tuổi tại Bắc Giang dùng súng hơi bắn người vay tiền.

Thanh niên 'tuân thủ luật' đã uống rượu bia không lái xe

"Say quá! Có lái nổi đâu mà chẳng phải dắt xe", một người dùng hài hước bình luận khi xem video.

Chồng dùng rựa chém vợ bán vé số giữa phố: Mâu thuẫn gì dẫn đến gây án giết người?

TTO - Hai vợ chồng ly thân đã 3 năm, người chồng uống rượu say vác rựa chém vợ nhiều nhát và bị khởi tố tội "giết người".

Ba uống rượu say, con gái bênh chằm chặp

"Ông ngoại cũng uống rượu, sao mẹ không la ông đi!", bé gái said.

Tài xế say rượu húc xe cảnh sát văng ra vệ đường có bị xử lý hình sự?

TTO - Công an huyện Lạc Thủy (Hòa Bình) cho biết đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý nam thanh niên uống rượu say lái ôtô húc văng xe tuần tra của CSGT xuống vệ đường.

Say rượu tại tiệc sinh nhật, thiếu nữ 14 tuổi bị 4 thanh niên hãm hiếp

TTO - Sau khi dự tiệc sinh nhật của bạn, thiếu nữ 14 tuổi đã uống say, nằm ngủ ở sàn nhà. Bốn thanh niên liền đưa lên xe rồi chở đến một nhà nghỉ ở thị trấn Bát Xát, Lào Cai thuê phòng lần lượt hãm hiếp nạn nhân.

Lừa khách Tây đi 'giải khuây', chuốc rượu say rồi chiếm đoạt tiền

TTO - Nhóm của Tú và Dương "đầu tư" xe đẹp, rượu ngoại với mục đích rủ khách ngoại quốc đi "giải khuây". Sau đó, lợi dụng khách Tây không am hiểu ngôn ngữ và việc thanh toán, nhóm này rút tiền từ thẻ tín dụng của họ để chia nhau.

Uống rượu, tự xưng thiếu tá quân đội, cản trở CSGT làm nhiệm vụ

TTO - Trong quá trình bị lập biên bản, ông Đinh Quốc Thông xưng là thiếu tá quân đội, đồng thời xô đẩy CSGT, gạt biên bản rơi xuống đất.

Bạn cần làm gì khi bị hóc xương?

Các loại dị vật hữu cơ và có hình thái sắc nhọn như xương gà, cá,... dễ gây viêm nhiễm và biến chứng hơn dị vật vô cơ, hình thái tròn, tù.

Phạt thật nặng người say xỉn lái xe, đừng hô khẩu hiệu nữa!

TTO - 'Đã uống rượu bia, không được lái xe' - lời cảnh báo này dù được treo khắp nơi nhưng xem ra vẫn còn nhiều người xem thường. Dưới đây là bài viết của Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Văn Công (ĐH Nguyễn Huệ) cho chuyên mục Bạn đọc làm báo.