Tag: Ước mình cùng bay

'Cày' xuyên lễ 30-4 và 1-5 với top 7 phim châu Á đình đám (P2)

Với cốt truyện hấp dẫn, dàn sao nổi tiếng, những bộ phim dưới đây sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

Ước mình cùng bay đạt 1 tỉ lượt xem, khán giả bức xúc Nhi yêu sượng trân

‘Yêu đương sượng trân, đùng cái yêu, cua gắt không kịp đội nón bảo hiểm luôn’ - khán giả nhận xét về Nhi - nữ chính trong phim Ước mình cùng bay. Bộ phim này vừa đạt 1 tỉ lượt xem trên các nền tảng.

Kiều Trinh sau những nỗi buồn, giờ an vui làm nông dân chính hiệu

Bà mẹ Nga - vai diễn của Kiều Trinh trong phim Ước mình cùng bay - đang gây ức chế, khán giả bảo muốn 'xắn cho vài bạt tai ghê'.

Trịnh Thảo, Lê Hải khiến khán giả đòi ông Chao và Nhi không đến với nhau thì bỏ phim

Mối quan hệ mập mờ giữa giám đốc Chao và cô gái cá tính Nhi trong phim 'Ước mình cùng bay' đang chiếm được cảm tình đặc biệt của khán giả. Nhiều người bảo xem phim cũng vì cặp đôi đáng yêu này.

Người cha xấu xí mà làm khán giả xót xa trong Ước mình cùng bay

Tính đến sáng 22-3, bộ phim 'Ước mình cùng bay' đã đạt 650 triệu lượt người xem trên các nền tảng. Trong các tập gần đây, hình ảnh người cha xấu xí được khai thác nhiều bi kịch.

Phim Việt, gốc Việt có lấy được lòng người xem Việt?

Ngay trong thời điểm này, tất cả các bộ phim Việt phát sóng trên kênh VTV, HTV, THVL, SCTV14 đều có kịch bản thuần Việt.

Chỉ hơn một tháng, Ước mình cùng bay của đạo diễn Phan Đăng Di có 350 triệu lượt xem trên các nền tảng trực tuyến (VieON, YouTube, TikTok, Facebook). Điểm thu hút của bộ phim này xuất phát từ những gương mặt trẻ.

Biên kịch 'Ước mình cùng bay' thừa nhận bị ảnh hưởng bởi 'Reply 1988'?

Kể nỗi niềm của người con thứ dựa trên bối cảnh vùng quê Việt Nam, biên kịch 'Ước mình cùng bay' lên tiếng khi phim được so sánh với 'Reply 1988'.

Top 5 bà mẹ 'gây sốt' màn ảnh Việt

Dù có tính cách và hoàn cảnh khác nhau song các bà mẹ trong những bộ phim dưới đây luôn giữ hình mẫu của sự hy sinh và đưa ra cái nhìn đa chiều về tình mẫu.

Tin tức giải trí 26-2: Trung tâm Chiếu phim quốc gia thu gần 2,3 tỉ đồng từ Đào, phở và piano

Một số tin tức đáng chú ý: Trung tâm Chiếu phim quốc gia thu 2,280 tỉ đồng từ Đào, phở và piano; Ngôi sao Captain Marvel qua đời ở tuổi 49; Ước mình cùng bay: Nam phụ Lê Hải trở nên hot...