Tag: United airlines

Nữ hành khách tấn công, xé áo tiếp viên, máy bay phải đổi hướng

Một máy bay Hãng United Airlines đã phải chuyển hướng, hạ cánh xuống sân bay Orlando, Florida sau khi một nữ hành khách cố ý làm sây sát tiếp viên.

Máy bay Airbus SE A320 của United Airlines rớt bộ phận khi cất cánh

Sáng 20-6, chiếc máy bay Airbus SE A320 của United Airlines đã quay đầu và hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Connecticut, sau khi rơi bộ phận trên thân máy bay.

United Airlines yêu cầu phi công nghỉ phép không hưởng lương

United Airlines đã yêu cầu phi công nghỉ không lương vào tháng tới, việc cắt giảm nhân sự có thể kéo dài đến cuối năm 2024 do United Airlines đang đau đầu với vấn đề giao máy bay chậm của Boeing.

Boeing xin lỗi, hứa hẹn lấy lại niềm tin từ khách hàng

Giám đốc điều hành của Boeing đã xin lỗi về các sự cố xảy ra với máy bay của hãng trong thời gian gần đây, bao gồm vụ máy bay của Alaska Airlines bị bung cửa trên không.

Mỹ thiếu kiểm soát không lưu, hàng ngàn chuyến bay bị hủy

Hàng ngàn chuyến bay đi từ 3 sân bay lớn ở thành phố New York (Mỹ) gồm John F. Kennedy, Newark và LaGuardia đã bị hủy vì không đủ nhân viên kiểm soát không lưu.

Pin lithium-ion bốc cháy trên máy bay, bốn người nhập viện

Một chiếc máy bay đã phải quay lại sân bay ở Mỹ sau khi cục pin lithium-ion bốc cháy, khiến bốn người phải nhập viện.

Hơn 2.000 chuyến bay trên toàn cầu bị hủy dịp lễ Giáng sinh

TTO - Ngày 24-12, ngay dịp lễ Giáng sinh, các hãng hàng không trên toàn cầu đã hủy hơn 2.000 chuyến bay, trong đó có 448 chuyến bay ở Mỹ.

Làm ăn sinh tồn qua mùa dịch - Kỳ 2: Chuyển sang chở hàng, United Airlines sống khỏe mùa dịch

TTO - Trong đại dịch COVID-19, nhiều hãng bay bên bờ vực phá sản và một số đã chuyển hướng kinh doanh sang vận tải hàng hóa để bù đắp khoản thu nhập thất thoát vì khách bay giảm mạnh.

Mỹ giới hạn 40% công suất một số chuyến bay từ Trung Quốc

TTO - Bộ Giao thông vận tải Mỹ sẽ giới hạn công suất một số chuyến bay của Trung Quốc ở mức 40% so với bình thường trong 4 tuần, sau khi Trung Quốc áp đặt biện pháp tương tự với 4 chuyến bay của Hãng United Airlines.

Hãng United Airlines sẽ sớm chở khách bằng máy bay siêu thanh

TTO - Hãng hàng không Mỹ United Airlines ngày 3-6 công bố kế hoạch mua 15 máy bay của Công ty khởi nghiệp Boom Supersonic, để sớm cung cấp dịch vụ chở khách bằng máy bay siêu thanh.