Tag: Uniben

Mì 3 Miền nâng cấp gói nước cốt 2X nhân đôi đậm đà

Mì ăn liền ngày càng phát triển về chất lượng và hương vị. Trong đó, mì 3 Miền nâng cấp gói nước cốt 2X gấp đôi tôm thịt cho món mì thêm đậm đà.

Trà mật ong Boncha thanh mát - thức uống tốt cho sức khỏe dịp hè

Trà mật ong Boncha thanh mát với 100% mật ong nguyên chất giúp giải tỏa cơn khát tức thì, mang đến mùa hè sảng khoái.

Trà mật ong Boncha thanh mát cho giới trẻ trải nghiệm sự khác biệt

Giữa guồng quay học tập và làm việc đầy bộn rộn, người trẻ đang ngày càng quan tâm đến những vấn đề về sức khoẻ cũng như cố gắng xây dựng một lối sống sinh hoạt lành mạnh cho bản thân.

30 năm ghi dấu ấn của Uniben: Sáng tạo để tiên phong trong ngành hàng thực phẩm và đồ uống

Luôn lọt top doanh nghiệp dẫn đầu, Uniben tập trung phát triển thương hiệu và sản phẩm với triết lý sáng tạo vì lợi ích toàn diện cho cộng đồng.

Sản phẩm sáng tạo là tâm điểm từ chiến lược 4 ‘P’ của Uniben

Tháng 7-2022, Mì 3 Miền của Uniben một lần nữa được vinh danh Thương hiệu được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất tại khu vực nông thôn 5 năm liên tiếp từ 2018 đến 2022 (theo Kantar Brand Footprint).

Thị trường mì ăn liền Việt Nam: Doanh nghiệp muốn trụ vững phải sáng tạo

Thị trường mì ăn liền Việt Nam đang phát triển nhanh chóng và cạnh tranh khốc liệt. Thành công chỉ thuộc về những doanh nghiệp thấu hiểu người tiêu dùng, các sản phẩm không chỉ đảm bảo an toàn thực phẩm, mà còn thơm ngon, mới lạ, sáng tạo.

​Lý do nước trái cây Joco được săn đón trong hè này

Joco là sản phẩm nước trái cây bổ sung topping - miếng trái cây tươi như nha đam và thạch dừa, đem lại trải nghiệm ‘uống uống nhai nhai - nhân hai vui nhộn’.

Giải mã sức hút từ trà mật ong Boncha

Trà mật ong Boncha chinh phục người tiêu dùng, nhất là giới trẻ bởi vị ngon sáng tạo, mang đến cảm giác thanh mát tức thì.

UNIBEN và hành trình 30 năm sáng tạo vì lợi ích toàn diện

Ngày 1-6-2022, Công ty Cổ phần UNIBEN kỷ niệm 30 năm thành lập, đánh dấu hành trình sáng tạo mang lại lợi ích toàn diện với các thương hiệu mạnh như 3 Miền, Reeva, Boncha, Joco và Abben.

Trà mật ong Boncha: Thanh mát cuộn trào giao hòa ngày Tết

Mùa lễ hội cuối năm là thời điểm thích hợp để trao gửi yêu thương đến những người thân yêu bằng món quà ý nghĩa.