27/05/2024 08:00 GMT+7

Khám phá cách rinh iPhone từ ABBEN siêu dễ

Nhiều người tiêu dùng bất ngờ trở thành chủ nhân điện thoại iPhone từ chương trình khuyến mại ‘Bật ABBEN - Trúng iPhone’ với cách thức đơn giản.

Anh Diệp Thanh Phước nhận giải đặc biệt từ ban tổ chức

Anh Diệp Thanh Phước nhận giải đặc biệt từ ban tổ chức

ABBEN là thương hiệu nước tăng lực bổ sung Caffeine, Taurine, Inositol và các vitamin nhóm B như B3, B6, B12 cung cấp năng lượng, giúp cơ thể luôn tỉnh táo để hoàn thành mọi công việc trong cuộc sống. 

Sản phẩm đa dạng hương vị như vị việt quất, dâu tây và vị nguyên bản phù hợp khẩu vị và sở thích của mỗi cá nhân.

Đáp lại sự ủng hộ của người tiêu dùng trong thời gian qua, thương hiệu thực hiện chương trình khuyến mại ‘Bật ABBEN - Trúng iPhone’.

Bằng thao tác quét mã QR dưới nắp chai, người dùng có cơ hội trúng 30 giải đặc biệt, mỗi giải là một điện thoại iPhone 15 Pro (trị giá gần 30 triệu đồng/chiếc) và hàng triệu sản phẩm nước tăng lực miễn phí. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng chục tỉ đồng.

Chỉ trong bốn tháng, nhiều điện thoại iPhone đã được thương hiệu ABBEN trao tận tay cho khách hàng tại các lễ trao giải diễn ra trực tiếp ở địa phương. Đa số khách hàng không giấu được niềm vui khi may mắn trúng giải đặc biệt của chương trình.

Anh Diệp Thanh Phước (TP.HCM) chia sẻ anh thường uống nước tăng lực khi căng thẳng, thức uống giúp anh bổ sung năng lượng để tỉnh táo và tập trung làm việc hiệu quả.

Do ban đầu không nghĩ bản thân có thể trúng giải nên anh Phước đã không kiểm tra mã in dưới nắp chai. Cho đến khi được bố khuyên thử vận may, anh mới dùng điện thoại quét mã và mừng rỡ phát hiện bản thân trở thành chủ nhân chiếc iPhone mà mình yêu thích.

Cầm trên tay chiếc điện thoại giá trị từ ban tổ chức, anh Nguyễn Tiến Mậu (Bình Dương) không giấu được niềm vui sướng. Anh gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức vì món quà thiết thực cho gia đình anh và những khách hàng trúng giải khác.

Khám phá cách rinh iPhone từ ABBEN siêu dễ- Ảnh 2.

Đại diện nhãn hàng trao iPhone cho khách hàng Nguyễn Tiến Mậu (Bình Dương)

Chị Trần Thị Thu Trang (TP.HCM) vẫn còn nhớ như in cảm xúc bất ngờ khi ‘quét’ được iPhone ngay ở nắp chai đầu tiên. ‘Em còn nhớ đó là lốc 6 chai nước tăng lực vị việt quất. Khi biết nắp chai trúng thưởng đặc biệt, em đã đi khoe ngay với mọi người’.

Chị Trần Thị Thu Trang bên chiếc iPhone vừa được ban tổ chức bàn giao

Chị Trần Thị Thu Trang bên chiếc iPhone vừa được ban tổ chức bàn giao

Bên cạnh các giải đặc biệt được trao tận tay người trúng, hàng triệu sản phẩm nước tăng lực miễn phí thuộc giải khuyến khích cũng đã được đổi thưởng cho người trúng ngay tại các điểm bán ABBEN trên toàn quốc.

Đại diện nhãn hàng cho biết chương trình đã thành công truyền đi nguồn năng lượng ‘chuẩn xác’ thay cho lời tri ân chân thành đến người tiêu dùng. Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 15-7-2024. Vẫn còn hàng chục giải đặc biệt, hàng triệu giải khuyến khích đang chờ chủ nhân.

Chi tiết thể lệ chương trình được đăng tải tại website www.unibenfoods.com.

Nước tăng lực ABBEN được sản xuất bởi Công ty cổ phần UNIBEN, doanh nghiệp sở hữu 3 nhà máy hiện đại tiêu chuẩn châu Âu với các thương hiệu 3 Miền, REEVA, BONCHA, JOCO và ABBEN. Trong đó, mì 3 Miền là thương hiệu thực phẩm đóng gói hàng đầu được người tiêu dùng chọn mua, theo Kantar Brand Footprint.

Nước mắm, hạt nêm 3 Miền tiện lợi, giúp tăng vị đậm đà cho các món ăn. REEVA là thương hiệu mì cao cấp với nguyên liệu tươi 100%. Trà mật ong BONCHA từ 100% mật ong nguyên chất và trà xanh nguyên lá. Nước trái cây JOCO với topping dai giòn sần sật. ABBEN là thương hiệu nước tăng lực với định vị ‘Bật năng lượng - Tạo chuẩn xác’.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: ABBEN Uniben Boncha