Tag: ung thư gan

Khoảng 80% bệnh nhân ung thư có thể chữa khỏi nếu phát hiện ở giai đoạn sớm

Tuổi Trẻ với sự đồng hành của CEVPharma tổ chức tư vấn sức khỏe trực tuyến "Sàng lọc sớm ung thư và những điều cần biết về bệnh ung thư".

Vì sao ung thư phổi có tỉ lệ tử vong cao?

Ba loại ung thư hay gặp nhất ở Việt Nam là ung thư gan, phổi và vú, trong đó riêng ung thư phổi có 26.000 ca mắc/năm nhưng có tới 23.000 ca tử vong.

Hội thảo ‘Cập nhật tiến bộ mới về viêm gan, xơ gan và ung thư gan’

Hưởng ứng ngày Viêm gan thế giới 28-7, Hội Gan mật Việt Nam tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Cập nhật tiến bộ mới về viêm gan, xơ gan và ung thư gan” tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương. Nhãn hàng Giải độc gan Tuệ Linh Plus đồng hành hội thảo.

Thực hư việc uống thuốc lá chữa khỏi viêm gan B?

Hiện trên mạng xã hội có những quảng cáo sai sự thật liên quan đến sức khỏe, gây ra hậu quả nghiêm trọng cho người bệnh.

Làm gì để viêm gan B không biến chứng ung thư gan?

Ung thư gan là “sát thủ” hàng đầu về sức khỏe ở nhiều nước trên thế giới và Việt Nam. Người nhiễm vi rút viêm gan B, viêm gan C, xơ gan... có nguy cơ diễn biến thành ung thư gan.

Chương trình tư vấn: ung thư gan - biết sớm, chữa lành

Chương trình tư vấn: ung thư gan - biết sớm, chữa lành

Fucoidan hỗ trợ cải thiện sức khỏe bệnh nhân ung thư

Fucoidan được nhiều nghiên cứu chỉ ra có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, hỗ trợ tăng sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư.

Phòng ngừa 5 loại ung thư phổ biến ở nam giới bằng cách nào?

Tại Việt Nam, 5 loại ung thư gồm ung thư gan, phổi, dạ dày, đại trực tràng, tiền liệt tuyến là những ung thư phổ biến nhất ở nam giới (chiếm khoảng 65,8% tổng các loại ung thư).

Nên ăn bao nhiêu đường ngọt mỗi ngày?

Hội chứng xơ gan có thể gây ra do nghiện rượu bia, nhưng cũng có thể do chế độ ăn quá thừa đường. Bệnh gan nhiễm mỡ không do cồn (bệnh NASH) là nguyên nhân hàng đầu cần ghép gan, biến chứng xơ gan, ung thư gan.

Cẩn trọng với truyền dịch thải độc gan

"Chỉ sau vài buổi truyền dịch sẽ thải được hết các độc tố tích tụ trong gan, ngăn ngừa ung thư, gan nhiễm mỡ, thậm chí ung thư gan…" - đây là những lời quảng cáo có cánh về công dụng của truyền dịch thải độc gan của nhiều phòng khám.