Tag: ứng dụng trí tuệ nhân tạo

Những ứng dụng 'bệnh hoạn' dùng trí tuệ nhân tạo để khỏa thân 'người mình muốn'

Nhiều ứng dụng đang ứng dụng trí tuệ nhân tạo biến người khác thành khỏa thân, đặc biệt chỉ hoạt động với hình ảnh hoặc video của phụ nữ, bất chấp có sự đồng ý hay không.

Bảo hiểm FWD mở rộng cộng tác chiến lược cùng Amazon Web Services

Bảo hiểm FWD vừa công bố mở rộng cộng tác về dịch vụ công nghệ thời hạn 5 năm với Amazon Web Services, theo chiến lược ưu tiên điện toán đám mây tại FWD, nhằm đẩy mạnh ứng dụng trí tuệ nhân tạo, mang lại trải nghiệm khác biệt cho người dùng.

Việt Nam có “siêu máy” CT 1975 lát cắt chẩn đoán đột quỵ, ung thư

Bệnh viện tại TP.HCM vừa đưa vào sử dụng hệ thống máy chụp CT 1975 lát cắt tích hợp trí tuệ nhân tạo phiên bản mới nhất, giúp phát hiện đột quỵ, ung thư.

Cá nhân hoá trải nghiệm khách hàng trên nền tảng AI

Trong kỷ nguyên số hóa bùng nổ hiện nay, các ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trở thành công cụ không thể thiếu trong việc cá nhân hóa và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Ứng dụng thiết bị thông minh cảnh báo nguy cơ sức khỏe, kết nối với bác sĩ gia đình

Ứng dụng thiết bị thông minh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe được xem là xu thế của tương lai, giúp mỗi người dân có thể giám sát sức khỏe tốt hơn.

'Người bạn ảo' từ ứng dụng AI dành cho bệnh nhân mất trí nhớ

Cuộc trò chuyện giữa “người bạn ảo” Viv và con người giống như bất kỳ cuộc trò chuyện bình thường nào khác, khi Viv phản hồi những điều mà những người mất trí nhớ ở viện dưỡng lão trao đổi với nó.

Sacombank tiên phong ra mắt tổng đài không phím bấm

Sacombank kết hợp FPT Smart Cloud triển khai Tổng đài chăm sóc khách hàng thế hệ mới theo mô hình tổng đài thông minh, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong giao tiếp, tương tác với khách hàng.

Công ty Việt ứng dụng AI cảnh báo cháy, tránh được báo cháy nhầm

Một công ty Việt vừa ứng dụng thành công trí tuệ nhân tạo (AI) phát hiện và cảnh báo cháy sớm, thông qua hệ thống camera giám sát.

TP.HCM muốn bác sĩ trẻ ứng dụng trí tuệ nhân tạo để chăm sóc sức khỏe người dân xã đảo

TTO - Để nâng cao năng lực y tế xã đảo Thạnh An (huyện Cần Giờ, TP.HCM), Sở Y tế TP kỳ vọng các bác sĩ trẻ sẽ được ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong phát hiện các bất thường trên phim X-quang phổi để chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân.

TP.HCM ra mắt Hội đồng tư vấn chương trình ứng dụng trí tuệ nhân tạo

TTO - Hội đồng gồm các chuyên gia trong và ngoài nước sẽ hỗ trợ việc xây dựng và phát triển hệ sinh thái trí tuệ nhân tạo cho TP.HCM.