Tag: Ứng dụng nhắn tin

Sống trong chat, chết vùi trong chat

TTCT - Người ta đang ao ước được trở lại những ngày đầu của việc chat qua mạng, khi còn có thể "treo biển đi vắng", mặc ai muốn tìm thì tìm, ta đây không tiếp.

Chạy trời không khỏi chat

TTCT - Vì sao nhiều người đang ao ước được trở lại những ngày đầu của việc chat qua mạng, khi còn có thể “treo biển đi vắng”, mặc ai muốn tìm thì tìm, ta đây không tiếp?

Trẻ em Việt dùng Zalo nhiều nhất, tiếp theo là xem YouTube và TikTok

TTO - Trẻ em Việt Nam đang sử dụng ứng dụng nhắn tin Zalo nhiều nhất, tiếp đến là xem video trên YouTube, TikTok và ‘lướt’ Facebook.

Trẻ em Việt Nam lên mạng dùng YouTube, Zalo, Facebook nhiều nhất

TTO - YouTube, Zalo, Facebook là những ứng dụng được trẻ em Việt Nam sử dụng nhiều nhất trong năm qua khi chúng được lên mạng nhiều hơn do tác động của đại dịch COVID-19.

Facebook dự đoán 3 xu hướng mạng xã hội doanh nghiệp cần lưu ý

TTO - Facebook vừa đưa ra 3 dự đoán về xu hướng mạng xã hội có thể diễn ra trong năm 2021 cho các doanh nghiệp lưu ý để phát triển kinh doanh.

Quân nhân Trung Quốc bị đuổi vì làm lộ bí mật quân sự qua WeChat

TTO - Một quân nhân Trung Quốc bị kỷ luật sau khi tiết lộ các bí mật quân sự qua điện thoại di động. Quân đội Trung Quốc đang sử dụng trường hợp này để giáo dục các lực lượng về những cạm bẫy công nghệ.

Facebook Messenger Kids cho trẻ em chính thức có mặt tại Việt Nam

TTO - Ngày 22-4, Facebook chính thức giới thiệu ứng dụng nhắn tin, gọi video Messenger Kids với các tính năng tùy chọn mới để phụ huynh có thể giúp trẻ kết nối với bạn bè. Người dùng tại Việt Nam có thể tải xuống ngay hôm nay.

Google Maps cho phép người dùng nhắn tin với doanh nghiệp

TTO - Mới đây, Google đã thông báo một tính năng mới cho Google Maps: nhắn tin với doanh nghiệp.

Google Allo phiên bản web có thể ra mắt sớm hơn

TTO - Google Allo đã khẳng định được vị trí trong danh sách các ứng dụng nhắn tin phổ biến, nhưng Google vẫn còn cập nhật thêm các tính năng tích hợp cao hơn vào ứng dụng này.

​Facebook Messenger Day: chia sẻ ảnh và video riêng tư trong 24 giờ

TTO - Facebook tiếp tục "vay mượn" tính năng của ứng dụng nhắn tin riêng tư Snapchat đưa vào Messenger với tên gọi Messenger Day, chia sẻ nội dung chỉ tồn tại 24 giờ.