Tag: ứng dụng nhắn tin

VNG đạt giải thưởng ‘Thương hiệu truyền cảm hứng’ năm 2023

Tối 5-10 tại TP.HCM, Công ty Cổ phần VNG được trao giải “Thương hiệu truyền cảm hứng - Inspirational Brand Award” tại lễ trao giải Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương - Asia Pacific Enterprise Awards 2023 (APEA 2023).

Mời vô các nhóm bí mật trên Telegram để 'giăng bẫy' người dùng

Là một ứng dụng OTT quốc tế có khả năng bảo mật rất cao, Telegram đang được nhiều kẻ lừa đảo tận dụng giăng bẫy người dùng Việt Nam.

Công ty có cổ phiếu thị giá lớn nhất sàn chứng khoán Việt Nam làm ăn thế nào?

Chính thức được giao dịch tại thị trường UPCoM từ ngày 5-1-2023, cổ phiếu VNZ của Công ty cổ phần VNG từng đạt đỉnh 1.562.500 đồng/cổ phiếu, gây ấn tượng bởi chuỗi 11 phiên tăng trần liên tiếp.

Sống trong chat, chết vùi trong chat

TTCT - Người ta đang ao ước được trở lại những ngày đầu của việc chat qua mạng, khi còn có thể "treo biển đi vắng", mặc ai muốn tìm thì tìm, ta đây không tiếp.

Chạy trời không khỏi chat

TTCT - Vì sao nhiều người đang ao ước được trở lại những ngày đầu của việc chat qua mạng, khi còn có thể “treo biển đi vắng”, mặc ai muốn tìm thì tìm, ta đây không tiếp?

Trẻ em Việt dùng Zalo nhiều nhất, tiếp theo là xem YouTube và TikTok

TTO - Trẻ em Việt Nam đang sử dụng ứng dụng nhắn tin Zalo nhiều nhất, tiếp đến là xem video trên YouTube, TikTok và ‘lướt’ Facebook.

Trẻ em Việt Nam lên mạng dùng YouTube, Zalo, Facebook nhiều nhất

TTO - YouTube, Zalo, Facebook là những ứng dụng được trẻ em Việt Nam sử dụng nhiều nhất trong năm qua khi chúng được lên mạng nhiều hơn do tác động của đại dịch COVID-19.

Facebook dự đoán 3 xu hướng mạng xã hội doanh nghiệp cần lưu ý

TTO - Facebook vừa đưa ra 3 dự đoán về xu hướng mạng xã hội có thể diễn ra trong năm 2021 cho các doanh nghiệp lưu ý để phát triển kinh doanh.

Quân nhân Trung Quốc bị đuổi vì làm lộ bí mật quân sự qua WeChat

TTO - Một quân nhân Trung Quốc bị kỷ luật sau khi tiết lộ các bí mật quân sự qua điện thoại di động. Quân đội Trung Quốc đang sử dụng trường hợp này để giáo dục các lực lượng về những cạm bẫy công nghệ.

Facebook Messenger Kids cho trẻ em chính thức có mặt tại Việt Nam

TTO - Ngày 22-4, Facebook chính thức giới thiệu ứng dụng nhắn tin, gọi video Messenger Kids với các tính năng tùy chọn mới để phụ huynh có thể giúp trẻ kết nối với bạn bè. Người dùng tại Việt Nam có thể tải xuống ngay hôm nay.