Tag: ứng dụng iPad

MoMo lên dẫn đầu ứng dụng Apple App Store VN

TTO - Ứng dụng tài chính MoMo lên đầu bảng Apple App Store tại VN, Storehouse có phiên bản mới cho iOS 9, Microsoft phát hành Outlook Groups... trong bản tin ứng dụng iOS.

"Táo bị sâu", người dùng iPhone và iPad gặp nguy

TTO - Một cuộc tấn công lớn tinh vi từ hacker khiến Apple phải gỡ hàng trăm ứng dụng iPhone, iPad nhiễm mã độc trên chợ ứng dụng App Store.

Tự kiểm tra khả năng có con bằng iPad

TT - Công ty Đài Loan Aidmics đã phát triển được một ứng dụng trên iPad để giúp người dùng tự kiểm tra khả năng sinh sản của mình.

Ứng dụng hay nhất 2014 cho iPhone, iPad

TTO - Apple công bố danh sách các ứng dụng di động hay nhất năm 2014 cho iPhone và iPad trên chợ ứng dụng App Store.

Microsoft phát hành Office cho iPad, miễn phí cho iPhone, Android

TTO - Microsoft chính thức đưa bộ ứng dụng văn phòng Office gồm Word, Excel và Powerpoint lên iPad, với đầy đủ chức năng của phiên bản desktop. Office Mobile đồng thời miễn phí cho Android và iPhone.

48% ứng dụng hàng đầu trên iPad không có trên Android

TTO - Theo khảo sát của hãng Canalys, khoảng 48% ứng dụng trả tiền và miễn phí hàng đầu dành cho máy tính bảng iPad của Apple không có mặt trên Android, dù hệ điều hành của Google có thị phần lớn nhất.

Google Maps và Outlook Web App tiến lên iPad

TTO - Sau khi ưu tiên cập nhật cho Maps trên Android, Google cũng đã phát hành phiên bản mới cho iOS dành cho iPad.

Ứng dụng hay cho iPad mới

TTO - Những ứng dụng (app) sau sẽ phát huy tối đa độ tương thích với công nghệ hiển thị Retina mới có trong chiếc iPad thế hệ thứ ba mới ra mắt ngày 16-3 vừa qua.