Tag: Ứng dụng điện thoại

Elon Musk tuyên chiến với Apple

TTO - Tỉ phú Elon Musk, chủ sở hữu mạng xã hội Twitter, khẳng định hãng công nghệ Apple đã ngừng quảng cáo trên Twitter và dọa rút sản phẩm này trên cửa hàng ứng dụng App Store.

‘Phi vụ nửa đêm’ - phim điện ảnh kiểu mới khi khán giả được tự chọn phần kết

Lần đầu tiên tại Việt Nam, người yêu điện ảnh được trải nghiệm phim chiếu rạp tương tác, tự chọn phần kết với 'Late shift' (Phi vụ nửa đêm), khởi chiếu vào đầu tháng 12 này.

Ngày hội thanh niên chuyển đổi số, sáng tạo và khởi nghiệp

TTO - Ngày hội "Thanh niên thành phố với chuyển đổi số, sáng tạo và khởi nghiệp" 2022 được Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.HCM tổ chức ngày 9-10, thu hút đông đảo thanh niên tham gia.

Vượt qua trở ngại bảo mật khi được tư vấn không dùng tiền mặt

TTO - Sau khi được tư vấn, nhiều người dùng tham gia phiên chợ không tiền mặt hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ứng dụng thanh toán trên điện thoại di động, dù trước đó có lo ngại ít nhiều về bảo mật.

Nở rộ app phòng chống dịch

Hiện có đến gần chục ứng dụng để khai báo y tế, đi lại với các cơ quan chức năng. Đó là chưa kể một số doanh nghiệp, tổ chức lại có app khai báo riêng cho phạm vi nội bộ.

Thủ đô Jakarta của Indonesia mở cửa trung tâm mua sắm cho người đã tiêm vắc xin

TTO - Thủ đô Jakarta của Indonesia mở cửa trung tâm mua sắm cho những người đã tiêm ít nhất 1 liều vắc xin phòng COVID-19.

3,5 triệu người Việt Nam đã có chứng nhận tiêm chủng COVID-19 điện tử

TTO - Tính đến ngày 5-8, gần 3,5 triệu người Việt Nam đã được cấp chứng nhận tiêm chủng COVID-19 điện tử.

Singapore sử dụng dữ liệu truy vết COVID-19 để điều tra tội phạm

TTO - Singapore ngày 4-1 cho biết cảnh sát có thể sử dụng dữ liệu thu được bằng công nghệ truy vết COVID-19 để điều tra tội phạm - quyết định làm gia tăng lo ngại về quyền riêng tư.

Bộ Công an cảnh báo phần mềm gián điệp đặc biệt nguy hiểm trên điện thoại

TTO - Từ tháng 10-2020 trở lại đây, công an phát hiện một phần mềm gián điệp nhằm lừa đảo, trộm cắp, chiếm đoạt tài sản của người dùng điện thoại hệ điều hành Android.

Cho học sinh dùng điện thoại trong lớp: 3 lợi ích và 3 nguy cơ

TTO - Những ngày qua, diễn đàn "Cho học sinh dùng điện thoại trong lớp: nên không?" đã thu hút sự quan tâm của bạn đọc. Nay chúng tôi xin tạm khép lại diễn đàn với 2 bài viết có góc nhìn mở về câu chuyện chưa có hồi kết này.