Thứ 4, ngày 29 tháng 6 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Ứng dụng công nghệ sinh học trong giải độc gan

28/09/2020 19:00 GMT+7

Công nghệ sinh học là gì? Công nghệ sinh học, hiểu một cách đơn giản là việc khai thác, chiết tách các hoạt chất từ các vi sinh vật, tế bào thực vật để sản xuất các sản phẩm sinh học phục vụ cho nhu cầu của con người.

Trong y học, công nghệ sinh học được ứng dụng để sản xuất ra các sản phẩm vắc-xin, thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên. Có thể nói, đây là một bước tiến lớn nhằm mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống con người.

Việc ứng dụng công nghệ sinh học nhằm ly trích các enzyme có lợi từ các loại rau củ quả thiên nhiên để giải độc và tăng cường chức năng gan đã và đang được các nhà khoa học đánh giá rất cao về tính an toàn và hiệu quả lâu dài của nó.

Đối với người tiêu dùng đây được xem như một trong những tiêu chí quan trọng để chọn lựa một sản phẩm bảo vệ sức khỏe gan cho gia đình.

Ứng dụng công nghệ sinh học trong giải độc gan - Ảnh 1.

Công nghệ sinh học nhiều năm trở lại đây đã có bước tiến vượt bậc, đặc biệt là tại Việt Nam

Vì sao nên chọn sản phẩm ứng dụng công nghệ sinh học?

Công nghệ sinh học là công nghệ cao nghệ kỹ thuật cao, là thành tựu mới của nền y dược học. Một sản phẩm ứng dụng công nghệ sinh học có thể hiểu đó là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất kỹ càng bởi những chuyên gia hàng đầu và doanh nghiệp có uy tín. Chính vì vậy, chất lượng của sản phẩm được đảm bảo rất cao.

Công nghệ sinh học giúp ly trích đúng những thành phần, hoạt chất có tác dụng từ các loại thực vật, đảm bảo tính tinh khiết của hoạt chất. Từ đó, công dụng của sản phẩm được nâng cao và hạn chế đến mức thấp nhất tác dụng không mong muốn.

Sản phẩm công nghệ sinh học rất an toàn và thân thiện với môi trường.

Naturenz - thành tựu của Viện Công nghệ sinh học Việt Nam

Ngày nay, môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn, rượu bia, thuốc lá thường xuyên đã khiến cho gan dễ nhiễm độc, gây nên các bệnh lý về gan như: gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan, ung thư gan… Trong những năm gần đây, mặc dù tỷ lệ người mắc các bệnh về gan ngày một gia tăng nhưng việc phòng ngừa và điều trị vẫn chưa thật sự hiệu quả.

Ứng dụng công nghệ sinh học trong giải độc gan - Ảnh 2.

Gan là cơ quan chính thanh lọc các chất độc hại, đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khoẻ của mỗi người.

Tận dụng điểm mạnh của mình, Phòng Enzyme học, Viện Công nghệ sinh học Việt Nam đã tập trung nghiên cứu theo hướng enzyme khử độc cơ thể, thải nhanh các chất độc hại và bảo vệ tế bào gan khỏi bị tổn thương.

Qua các kết quả nghiên cứu lâu dài, Viện đã tạo ra sản phẩm Naturenz bằng phương pháp ly trích enzyme từ 6 loại củ quả từ thiên nhiên, bao gồm các enzyme thuỷ phân, enzyme oxy hoá, và các chất tự nhiên có khả năng trung hoà chất tự do… giúp gan giảm tổn thương và phục hồi hoạt động bình thường.

Sản phẩm này ứng dụng công nghệ sinh học, có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất an toàn để sử dụng lâu dài mà không lo ngại về tác dụng phụ. Ngoài ra, sản phẩm được nghiên cứu dựa trên cơ địa người Việt Nam nên rất phù hợp với đặc tính sử dụng của người Việt.

Có thể nói, đây là thành tựu đánh dấu bước phát triển vượt bậc trong việc ứng dụng Công nghệ sinh học vào việc bảo vệ sức khỏe của cộng đồng.

Ứng dụng công nghệ sinh học trong giải độc gan - Ảnh 3.

Naturenz chứa "sức mạnh số 6" được trích ly từ 6 loại rau củ rất phổ biến ở Việt Nam có tác dụng thải độc gan vượt trội.

Sau hơn hơn 20 năm nghiên cứu, năm 2005 sản phẩm Naturenz được Viện Công nghệ sinh học chuyển giao cho DHG Pharma sản xuất và phân phối.

Tính đến nay, Naturenz đã có mặt trên thị trường gần 15 năm và được đón nhận với những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. 

Naturenz đã có bán tại hầu hết các nhà thuốc, siêu thị trên toàn quốc, trở thành cái tên quen thuộc cho những ai cần giải độc cơ thể, phục hồi chức năng gan.

Sản phẩm có thành phần là các enzyme được chiết xuất từ thiên nhiên bằng công nghệ sinh học và có chứng nhận thử nghiệm lâm sàng của Bộ Y Tế, được Cục Sở hữu trí tuệ cấp bằng Độc quyền sáng chế, cùng nhiều bằng khen của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Hiệu quả Naturenz đã được chứng minh bằng thử nghiệm lâm sàng giúp hạ men gan trong 6 tuần đối với các nhóm bệnh gan.

hinh 4

Tham khảo thêm về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Naturenz được sản xuất bởi DHG Pharma, giúp hạ men gan, bổ gan, mát gan, hỗ trợ điều trị viêm gan và gan nhiễm mỡ, giúp giảm dấu hiệu đau tức hạ sườn phải, mệt mỏi, khó tiêu, trướng bụng, ăn ngủ kém,... tại:

Hotline: 02923.899.000

Website: http://benhviengan.vn/

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận