Thứ 3, ngày 17 tháng 5 năm 2022

UBND TP.HCM chỉ đạo khẩn vụ hiệu trưởng là F0 vẫn đến trường làm việc

19/01/2022 18:27 GMT+7

TTO - Ngày 19-1, Văn phòng UBND TP.HCM đã có văn bản khẩn gửi Sở Giáo dục - đào tạo, TP Thủ Đức và các quận, huyện về việc đảm bảo tuân thủ công tác phòng, chống dịch trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn.

UBND TP.HCM chỉ đạo khẩn vụ hiệu trưởng là F0 vẫn đến trường làm việc - Ảnh 1.

Trường tiểu học-THCS-THPT Nam Sài Gòn

Văn bản trên có nội dung như sau:

Ngày 17-1, trên báo Tuổi Trẻ Online có bài viết "TP.HCM: hiệu trưởng F0 vẫn đến trường làm việc?" của tác giả Mỹ Dung, Phó chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức có ý kiến chỉ đạo như sau:

Đề nghị Sở Giáo dục - đào tạo, UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện quán triệt toàn thể công chức, viên chức, nhất là giáo viên đang tham gia công tác tại các cơ sở giáo dục phải tuyệt đối tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch theo hướng dẫn của ngành y tế; cá nhân nào không tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch, làm lây lan dịch bệnh sẽ bị xem xét xử lý theo quy định.

UBND TP.HCM giao Sở Giáo dục - đào tạo làm rõ trách nhiệm của thầy Phạm Thanh Nam, hiệu trưởng Trường tiểu học-THCS-THPT Nam Sài Gòn, báo cáo UBND TP.HCM, thực hiện trong ba ngày làm việc.

TP.HCM: Hiệu trưởng F0 vẫn đến trường làm việc? TP.HCM: Hiệu trưởng F0 vẫn đến trường làm việc?

TTO - Hiệu trưởng một trường ở TP.HCM có kết quả dương tính COVID-19 vẫn đến trường làm việc khiến phụ huynh lo lắng và bức xúc.

HOÀNG HƯƠNG - THẢO LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận