Tag: UBND tỉnh Quảng Bình

Chấn chỉnh tình trạng "loạn" homestay ở Phong Nha - Kẻ Bàng

Trên địa bàn một xã mà có tới 58 cơ sở kinh doanh lưu trú theo hình thức homestay...

Quảng Bình có tân chủ tịch tỉnh

TTO - Ông Trần Công Thuật, phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, trưởng Đoàn ĐBQH khóa 14 tỉnh Quảng Bình, đã được bầu giữ chức chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình nhiệm kỳ 2016-2021.

Cho hang Va và hang Nước Nứt mở cửa đón du khách

TTO - Hang Va và hang Nước Nứt trong Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng thuộc tỉnh Quảng Bình với những vẻ đẹp huyền ảo của thạch nhũ, suối nước, rừng cây nguyên sinh… sẽ đón khách khám phá trong tháng 7 này.

Bị cắt hợp đồng giữa chừng, 300 trí thức trẻ chới với

TTO - 'Sau năm năm cống hiến, giờ chúng tôi trở về con số 0' - một trí thức trẻ tham gia chính sách sử dụng con em Quảng Bình tốt nghiệp đại học chính quy, bức xúc.

Ba hang động mới được đưa vào thử nghiệm tuyến du lịch

TTO - Ba hang động mới là Đại Ả, Over, Pygmy nằm trong rừng Phong Nha – Kẻ Bàng vừa được tỉnh Quảng Bình cho phép thử nghiệm mở tuyến du lịch.

Bị dân 'vây', trạm BOT Tasco Quảng Bình miễn phí vé

TTO - Bức xúc vì hứa đã lâu mà không thực hiện việc giảm giá vé, người dân quanh trạm BOT Tasco Quảng Bình đã đưa hàng xe lên chặn đường qua trạm buộc trạm này phải miễn giá vé ngay.

Xuyên hang Sơn Đoòng vượt "Bức tường Việt Nam" bằng thang

TTO - UBND tỉnh Quảng Bình cho biết từ năm 2018 tour tham quan hang Sơn Đoòng (Quảng Bình) chính thức khai thác tuyến đi xuyên hang bằng thang sắt vượt qua “Bức tường Việt Nam”, điểm cuối trong hang động nổi tiếng này.

Hỗ trợ bảo hiểm y tế cho người bị ảnh hưởng vụ Formosa

TTO - Tiền hỗ trợ được chia sẻ giữa ngân sách nhà nước và công ty Formosa. Các đối tượng được hỗ trợ là hộ cận nghèo, học sinh và sinh viên, hộ làm nông, lâm, ngư, diêm nghiệp.

Quảng bá du lịch Quảng Bình trên Tripadvisor

TTO - Ngày 18-11, văn phòng UBND tỉnh Quảng Bình cho biết tỉnh và trang website cung cấp thông tin du lịch của Mỹ là Tripadvisor đạt được thoả thuận về việc quảng bá du lịch Quảng Bình trên Tripadvisor.

Xây dựng đường mòn thiên nhiên đến Sơn Đoòng

TTO - Sáng 10-6, tại TP Đồng Hới (Quảng Bình), Bộ Xây dựng và UBND tỉnh Quảng Bình đã công bố Quy hoạch chung xây dựng Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (PN-KB) đến năm 2030, được Thủ tướng phê duyệt ngày 8-2.