04/02/2017 18:21 GMT+7

U-23 VN thử nghiệm  đội hình cho trận gặp U-23 Malaysia

N.K
N.K

TTO - Chiều 4-2, đội tuyển U-23 VN đã có buổi tập lắp ráp đội hình lần thứ hai trên sân Thống Nhất nhằm chuẩn bị cho trận giao hữu với đội tuyển U-23 Malaysia vào ngày 7-2 tới.

HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng ngồi trên khán đài quan sát buổi lắp ráp đội hình và giao quyền điều khiển cho trợ lý Hoàng Anh Tuấn. Giữa hai hiệp đấu, HLV Nguyễn Hữu Thắng mới xuống sân trao đổi với các trợ lý để đổi vài vị trí trên sân.

HLV Nguyễn Hữu Thắng (bìa trái) trao đổi với các cầu thủ giữa hai hiệp đấu. Ảnh: N.K

 

Có thể thấy, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã có trong tay 5/11 vị trí chính thức mà ông không cần phải thử nghiệm nữa cho trận gặp U-23 Malaysia do số này đã khoác áo đội tuyển VN thời gian qua. Đó là hậu vệ trái Vũ Văn Thanh, trung vệ Tiến Dũng, tiền vệ phải Nguyễn Văn Toàn, tiền đạo Công Phượng.

Do đó, trong hai hiệp đấu lắp ráp đội hình vào chiều 4-2, HLV Nguyễn Hữu Thắng chỉ tranh thủ thử nghiệm những cầu thủ khác cho 5 vị trí còn lại (trừ thủ môn) trên sân. Ở vị trí trung vệ, ông thử nghiệm cặp Tiến Dũng - Đình Trọng trong hiệp một rồi chuyển sang Tiến Dũng - Văn Khánh trong hiệp hai. Ở vị trí hậu vệ phải, ông dùng tuyển thủ U-19 Tấn Tài rồi chuyển sang A Hoàng.

Ở tuyến giữa, ông thử nghiệm cặp tiền vệ trung tâm của U-19 VN Quang Hải - Tiến Dụng trước khi dùng cặp Duy Mạnh - Đông Triều. Vị trí tiền vệ trái, ông hết sử dụng Đức Huy rồi chuyển sang Quang Hải. Và cuối cùng, ông thử nghiệm Thanh Bình đá với Công Phượng trước khi dùng cặp tiền đạo Tuấn Tài - Công Phượng.

U-23 VN sẽ còn hai buổi tập lắp ráp đội hình nữa trong tối 5 và chiều 6-2 trước khi bước vào trận giao hữu khai xuân với U-23 Malaysia. Đội tuyển U-23 Malaysia do HLV Frank Bernhardt (Đức) dẫn dắt sẽ có mặt tại TP.HCM vào tối 5-2 và sẽ chỉ có một buổi tập làm quen sân Thống Nhất vào tối 6-2.

N.K
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên