02/03/2022 17:42 GMT+7

U23 Việt Nam vẫn còn 8 thành viên chưa thể về nước

HOÀNG TÙNG
HOÀNG TÙNG

TTO - Tính đến chiều 2-3, đội tuyển U23 Việt Nam vẫn còn 8 thành viên chưa thể rời Campuchia vì kết quả xét nghiệm PCR vẫn dương tính với COVID-19.

U23 Việt Nam vẫn còn 8 thành viên chưa thể về nước - Ảnh 1.

Chiều 2-3, U23 Việt Nam có 11/19 thành viên được trở về nước khi có kết quả xét nghiệm PCR âm tính với COVID-19 - Ảnh: VFF

Chiều 2-3, 11 thành viên của đội tuyển U23 Việt Nam đã rời Phnom Penh, Campuchia để về nước bằng đường bộ sau khi có kết quả xét nghiệm PCR âm tính với COVID-19 (thủ tục xuất nhập cảnh ở cửa khẩu Mộc Bài bắt buộc phải có giấy chứng nhận âm tính với COVID-19 bằng phương pháp PCR trong vòng 72 giờ).

11 thành viên bao gồm: trợ lý Bùi Kim Tuấn, bác sĩ Vũ Văn Soái, cầu thủ Nguyễn Văn Sơn, Nguyễn Văn Tùng (Hà Nội), Ngô Đức Hoàng, Đinh Xuân Tiến, Nguyễn Quốc Việt, Y Eli Niê, Trịnh Xuân Hoàng, Trần Văn Thắng, Lương Duy Cương.

11 thành viên trên sẽ được xe của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đón tại Mộc Bài về nghỉ ngơi tại khách sạn Đệ Nhất trước khi trở về địa phương vào ngày mai.

Hiện tại, U23 Việt Nam vẫn còn 8 thành viên chưa thể về nước, gồm: Lê Thành Lâm, Nguyễn Thanh Khôi, Mai Xuân Quyết, Phan Bá Quyền, Vũ Đình Hai, Nguyễn Văn Tùng (Thanh Hóa), Phạm Văn Hữu cùng bác sĩ Dương Tiến Cần.

Trong số này có những cầu thủ không có triệu chứng và đã nhiều lần âm tính khi xét nghiệm nhanh, nhưng khi thực hiện xét nghiệm bằng phương pháp PCR vẫn dương tính với COVID-19. Hiện tất cả đều đang giữ tinh thần, sức khỏe tốt trong điều trị, chờ ngày sớm nhất về nước.

Video: Nhìn lại hành trình vô địch U23 Đông Nam Á của U23 Việt Nam Video: Nhìn lại hành trình vô địch U23 Đông Nam Á của U23 Việt Nam

TTO - Mời độc giả của Tuổi Trẻ Online xem lại hành trình đầy cảm xúc đã đưa tuyển U23 Việt Nam đến với ngôi vô địch Giải U23 Đông Nam Á 2022.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên