25/02/2022 11:03 GMT+7

U23 Việt Nam còn 12 cầu thủ, hồi hộp chờ tin vui

HOÀNG TÙNG
HOÀNG TÙNG

TTO - Sáng 25-2, U23 Việt Nam có thêm một ca nghi nhiễm. Dù vậy, đội đón nhận tin lạc quan với nhiều ca nhiễm COVID-19 trước đó đã cho kết quả âm tính khi xét nghiệm nhanh.

U23 Việt Nam còn 12 cầu thủ, hồi hộp chờ tin vui - Ảnh 1.

Ở trận bán kết, U23 Việt Nam có 13 cầu thủ ra sân thi đấu, gồm: Đặng Tuấn Hưng, Trần Quang Thịnh, Trần Bảo Toàn, Võ Nguyên Hoàng, Vũ Đình Hai, Nguyễn Trung Thành, Huỳnh Tiến Đạt, Phan Tuấn Tài, Đinh Quý, Đoàn Anh Việt, Nguyễn Thanh Nhân, Trần Liêm Điều, Hồ Khắc Lương - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, nhiều cầu thủ U23 Việt Nam nhiễm COVID-19 từ trước vòng bán kết đã có kết quả xét nghiệm nhanh âm tính vào sáng 25-2. Cụ thể đó là các tuyển thủ: Hồ Văn Cường, Trần Mạnh Quỳnh, Hoàng Văn Toản và đội trưởng Dụng Quang Nho.

Tất cả những trường hợp này sẽ phải chờ kết quả xét nghiệm PCR có trong tối nay hoặc sáng mai. Nếu được xác nhận âm tính, những cầu thủ này hoàn toàn đủ điều kiện để trở lại thi đấu ở trận chung kết gặp U23 Thái Lan vào lúc 19h30 ngày 26-2.

Sau những thông tin tích cực, cũng vào sáng nay U23 Việt Nam đón nhận thêm một ca nghi nhiễm COVID-19 mới, là trung vệ Trần Quang Thịnh.

Như vậy, hiện lực lượng dưới trướng HLV Đinh Thế Nam chỉ còn lại 12 cầu thủ. Trong đó chỉ có trung vệ Hồ Khắc Lương khỏe mạnh, trung vệ Đoàn Anh Việt vừa gặp chấn thương ở bán kết, đang được chăm sóc tích cực.

Chiều nay, U23 Việt Nam sẽ có buổi tập vào lúc 16h30, sân quân đội Campuchia.

HOÀNG TÙNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên