23/07/2019 19:05 GMT+7

U22 Việt Nam tập dượt buổi cuối trước trận đấu với CLB Viettel

HỮU TẤN
HỮU TẤN

TTO - Đội tuyển U22 Việt Nam đã có buổi tập thứ ba tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF vào chiều 23-7, trước khi bước vào trận đấu tập với CLB Viettel vào chiều 24-7.

U22 Việt Nam tập dượt buổi cuối trước trận đấu với CLB Viettel - Ảnh 1.

Các cầu thủ U22 VN tập luyện chiều 23-7 tại PVF - Ảnh: HỮU TẤN

Chiều 23-7, U22 Việt Nam có buổi tập chiến thuật. Những bài tập vốn quen thuộc của HLV Park Hang Seo nhưng vẫn trở nên xa lạ đối với nhiều cầu thủ mới chỉ 1, 2 lần được lên tập trung. 

Các thành viên trong ban huấn luyện như HLV Park Hang Seo, trợ lý Lee Young Jin, Kim Han Yoon vẫn liên tục phải sửa chữa lỗi của các học trò.

Trước đó, trong sáng 23-7, đội tuyển có buổi tập nhẹ kèm với đó, ban huấn luyện tiến hành kiểm tra sức khỏe của cả đội. 

Theo chia sẻ của trung vệ Huỳnh Tấn Sinh, HLV Park Hang Seo muốn kiểm tra nhịp thở của cầu thủ, cách hít vào thở ra. Mục đích của việc này không được Tấn Sinh đề cập cụ thể.

Đội tuyển U22 Việt Nam vẫn duy trì việc tập luyện ở sân cỏ tự nhiên trong bối cảnh các trận đấu ở SEA Games 2019 diễn ra trên sân cỏ nhân tạo. 

Tấn Sinh phỏng đoán: "Từ thời điểm hiện tại đến SEA Games vẫn còn dài, các cầu thủ chỉ tập trung ngắn ngày rồi lại trở về CLB nên việc tập sân cỏ nhân tạo chưa được áp dụng ngay vì dễ dẫn đến chấn thương".

Tấn Sinh cũng khẳng định mục tiêu của U22 Việt Nam tại SEA Games vẫn là hướng đến tấm huy chương vàng. HLV Park Hang Seo được cho đều ngầm nhắc đến chuyện này trong mỗi đợt tập trung, tạo cho các học trò thấu hiểu nhiệm vụ lớn nhất vào cuối năm nay.

U22 Việt Nam tập dượt buổi cuối trước trận đấu với CLB Viettel - Ảnh 2.

HLV Park Hang Seo ngồi lên lưng để sửa động tác cho cầu thủ U22 VN - Ảnh: HỮU TẤN

Chiều mai (24/7), U22 Việt Nam sẽ có trận đấu tập với CLB Viettel. Đây là bài kiểm tra thứ hai của HLV Park Hang Seo dành cho các học trò. 

Trước đó, U22 Việt Nam có trận hòa 1-1 với U18 Việt Nam trong trận đấu tập thuộc đợt tập trung đầu tiên trong tháng 7-2019.

HLV Park Hang Seo hướng tới sử dụng toàn bộ 26 cầu thủ được triệu tập lần này. Lực lượng của U22 Việt Nam không có cầu thủ nào gặp chấn thương và sẵn sàng đối đầu Viettel. 

Trong khi đó, đối thủ nhiều khả năng sẽ cất giữ nhiều trụ cột, tung vào sân các cầu thủ trẻ để hạn chế chấn thương khi V.League vẫn còn đang diễn ra.

HỮU TẤN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên