24/05/2018 11:00 GMT+7

TV QLED 2018 - khi công nghệ giao hòa cùng trải nghiệm nội dung

THẾ TRUNG
THẾ TRUNG

Kỷ nguyên TV thông minh phát triển nhanh chóng, kéo theo đó là sự tiệm cận gần như hoàn hảo của các công nghê hiển thị hình ảnh. Bên cạnh chất lượng hình ảnh đỉnh cao, quan trọng hàng đầu vẫn là: nội dung đa dạng.

TV QLED 2018 - khi công nghệ giao hòa cùng trải nghiệm nội dung - Ảnh 1.

Nội dung luôn là cốt lõi của nhu cầu người dùng

Chu trình thông thường thấy ở những dòng thiết bị về nghe nhìn thường rất dễ quan sát. Khởi đầu ở những sản phẩm đầu tiên, làm tốt giá trị cốt lõi và tiến đến việc bổ sung những giá trị tăng thêm cho người dùng. TV cũng vậy, khi khởi nguồn chỉ là việc xem TV, muốn trải nghiệm nghe nhìn, giải trí riêng thì người dùng phải sử dụng các thiết bị ngoại vi.

Cho đến khi TV thông minh xuất hiện, các ứng dụng cho TV được phát triển bên cạnh các nền tảng khác, tạo ra hệ sinh thái khép kín chỉ khác nhau về giải trí màn hình lớn và thiết bị cầm tay.

Do đó, nếu người dùng có đủ những trải nghiệm trên màn hình nhỏ, thì khi lên TV, nhu cầu của họ cũng trở nên tương tự và đôi khi nhiều hơn do tính chất không gian rộng lớn.

Vì vậy, chất lượng nội dung, sự đa dạng ứng dụng chính là sự phát triển tất yếu của thị trường TV hiện nay. Người dùng sẽ không chọn những chiếc TV thông minh để chỉ xem TV thông thường, mà phải sở hữu nhiều nội dung hấp dẫn cũng như khả năng tương thích cao với các ứng dụng. Là một trong những hãng công nghệ tiên phong, không thể phủ nhận SmartTV Samsung đang sở hữu khá nhiều nội dung dành cho người dùng của mình. Nhất là dòng TV QLED hoàn hảo với chất lượng hình ảnh, sự đa dạng nội dung do bắt tay với các ứng dụng hàng đầu và thiết kế đỉnh cao.

Samsung tiên phong mang nội dung chất lượng cao đến người dùng

SmartTV Samsung nói chung và TV QLED nói riêng đã có những sự phát triển vượt bậc trong năm 2017 nhất là về nội dung khi bắt tay với các bên thứ 3 để mang tới trải nghiệm nghe nhìn chưa từng có cho người dùng.

Ông Lương Công Hiếu - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Fim+, Công ty Galaxy Thiên Ngân - cho biết: "Việc hợp tác giữa hãng phim sở hữu kho phim lớn nhất thị trường và Samsung - thương hiệu TV thông minh có lượt truy cập ứng dụng xem phim trực tuyến dẫn đầu đã mở ra cơ hội thưởng thức những tác phẩm điện ảnh chất lượng 4K UHD trong nước và quốc tế sớm nhất và thường xuyên được cập nhật cho người dùng Việt Nam."

Dễ thấy rằng, người dùng TV QLED luôn luôn có được những tựa phim bom tấn ở rạp mà không tốn thời gian chờ đợi. Không thể phủ nhận đây là một bước đi trước chiến lược của Samsung trong việc chinh phục người dùng.

TV QLED 2018 - khi công nghệ giao hòa cùng trải nghiệm nội dung - Ảnh 2.

Với việc TV QLED 2018 mới vừa được ra mắt, Samsung đem đến cho người dùng một chiếc TV hoàn hảo trong chất lượng hình ảnh với công nghệ Direct Full Array - giúp TV có tương phản tốt như đời thật cùng với khả năng hiển thị 100% màu sắc DCI-P3, độ sáng 2000 nits chuẩn HDR10+. Đồng hành song song là hàng loạt nội dung mới được bổ sung trong thời gian sắp tới như các bộ phim chiếu rạp đầu năm 2018, và các ứng dụng dành gia tăng giá trị sử dụng của chiếc TV.

Từ nay đến ngày 30-6-2018, Samsung chính thức khởi động chương trình Cuồng nhiệt từng khoảnh khắc với giải Vô Địch Bóng Đá Thế Giới 2018 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Khách hàng khi mua các sản phẩm TV từ 49 inch đến 88 inch, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được các ưu đãi trả góp 0%, 12 tháng sử dụng miễn phí bộ ứng dụng cao cấp Fim+, FPT Play, Clip TV, Pop Kids, Home Karaoke và bộ quà tặng bia Budweiser 24 lon với 6 chiếc ly thủy tinh cao cấp.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận