'Tuyệt vọng' với đội nhà, CĐV Indonesia chúc...'Việt Nam hãy thắng đậm nhé'

15/10/2019 09:17 GMT+7

TTO - Trước trận đấu giữa Indonesia với Việt Nam trên sân Kapten I Wayan Dipta ngày 15-10, các CĐV Indonesia tỏ ra tuyệt vọng với đội nhà và đồng loạt lên tiếng chúc: "Việt Nam hãy thắng đậm nhé".

Tuyệt vọng với đội nhà, CĐV Indonesia chúc...Việt Nam hãy thắng đậm nhé - Ảnh 1.

Tuyệt vọng với đội nhà, CĐV Indonesia dự đoán: "Việt Nam thắng 7-0"

Trong quá khứ các CĐV Indonesia luôn nổi tiếng "hiếu chiến" thường xuyên có những bình luận mang tính "đe dọa" đối thủ trước mỗi trận đấu. Nhưng sau 3 trận thua liên tiếp của đội tuyển Indonesia ở bảng G vòng loại World Cup 2022 thì các CĐV Indonesia đã "hoàn toàn tuyệt vọng".

Bằng chứng là trước trận đấu với Việt Nam, các CĐV Indonesia đã không có bất cứ hi vọng nào về khả năng thắng trận của đội nhà. 

CĐV Icux Soegiarto viết: "Thua là chắc rồi, còn hi vọng gì nữa đâu mà chờ đợi. Chỉ hi vọng đừng thua quá 5 bàn như trận gặp UAE là được". 

CĐV Ipul Bahri cũng viết với giọng điệu đầy chán nản: "Muốn đến sân cổ vũ Indonesia nhưng sợ sẽ bị tổn thương một lần nữa nên thôi quyết định ở nhà xem phim cho khỏe. Hi vọng đừng thua quá nhục nhã nhé các chàng trai". 

Một số CĐV khác lại kêu gọi sa thải HLV Simon McMenemy.  CĐV Lazzen Sakti Pandhu: "Tại sao đến giờ mà không chịu từ chức hả Simon McMenemy. Thôi thua thêm một trận nữa trước Việt Nam rồi ra đi luôn nhé!". 

Từ việc mất niềm tin với đội nhà, nhiều CĐV Indonesia đã chuyển sang...ủng hộ và chúc cho đội tuyển Việt Nam sẽ thắng đậm. CĐV Andi Purnama Sunarya viết: "Tôi ủng hộ Việt Nam. Hãy giành chiến thắng thật đậm nhé các bạn". 

Rất nhiều CĐV Indonesia còn dự đoán tỉ số như sau: Afit Sobat (VN thắng 5-1), Muhammad Agra Matenas (2-0 cho VN), Aziz Khoirul Ni'am (VN thắng 3-0), Reski Berkah (Hết trận: Indonesia 0-7 Việt Nam), Akhmed El Awwali (Indonesia 1-6 Việt Nam). 

Tuyển Indonesia đang Tuyển Indonesia đang 'lão hóa' dưới tay HLV Simon McMenemy

TTO - Với 4 cầu thủ ngoài 30 tuổi, cùng độ tuổi trung bình toàn đội là 26,8, Indonesia là một trong những đội bóng "già" nhất của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á trong đợt hội quân này.

QUỐC THẮNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận