Tag: Tuyết trắng

Tuyết Nam Cực chuyển màu xanh lá bao trùm, có thể thấy từ vũ trụ

TTO - Nam Cực vốn phủ trắng băng tuyết bỗng dưng chuyển màu xanh lá ở nhiều nơi, thậm chí có thể nhìn thấy từ vũ trụ.

Gấu Bắc Cực bị biến thành 'xe tăng di động' gây phẫn nộ

Các nhà bảo vệ môi trường lo sợ con gấu bị vẽ bậy các ký tự “T-34” giờ sẽ không thể ngụy trang hoàn hảo để săn mồi giữa môi trường tuyết trắng xóa ở Nga.

Tuyết rơi mùa xuân ở Anh

TTO - Chỉ vài ngày sau khi mùa xuân đến xứ sở sương mù, cảnh vật nước Anh lại được phủ lớp tuyết trắng khi đợt không khí lạnh từ phương đông tràn về.

Chụp ảnh cưới nơi tháp Eiffel 'khoác' màu tuyết trắng

TTO - Thiên đường du lịch Paris chìm trong tuyết trắng với lớp tuyết dày 15cm vẫn không ngăn được cặp đôi tranh thủ chụp ảnh cưới bên 'tháp trắng' Eiffel.

Cờ đỏ và tuyết trắng

TT - Cờ đỏ trên màu áo đỏ và trên quốc kỳ ở ngực áo các tuyển thủ U-23 Việt Nam tại trận chung kết Giải vô địch U-23 châu Á 2018. Và tuyết trắng phủ đầy trên sân vận động Olympic Thường Châu ở trận chung kết ấy.

Đông bắc Mỹ lại rét kỷ lục vì bão tuyết

TTO - Rạng sáng 10-2 (giờ VN), vùng đông bắc nước Mỹ lại hứng chịu cơn bão tuyết thứ ba trong ba tuần liên tiếp. Một lần nữa thành phố Boston lại ngập trong tuyết trắng và giá rét kỷ lục.

Giấc mơ tuyết trắng

AT - Này, em cho anh thêm ly trà.

Nhìn tuyết mà khóc nghẹn

TT - Đến chiều 18-12, các cây đổ ven đường và những tảng tuyết bị đóng băng dày cả gần 1m đã được thu dọn. Đường liên xã được thông suốt, tuy nhiên do nền nhiệt thấp nên có nhiều thôn ở xã Y Tý, huyện Bát Xát (Lào Cai) vẫn đang bị chìm ngập trong tuyết.

Cuộc sống dân vùng cao đảo lộn vì tuyết

TTO - Những bức ảnh mới nhất do CTV Tuổi Trẻ gửi về sáng 18-12 từ xã Y Tý, huyện miền núi vùng cao Bát Xát (Lào Cai) cho thấy vùng đất nghèo khó này vẫn đang bị ‘‘đóng băng’’.

Tuyết hàng chục cm ở bờ đông Mỹ

TTO - Mặc dù đã vào mùa xuân nhưng bão tuyết vẫn tiếp tục hoành hành tại bờ đông nước Mỹ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến giao thông, khiến các trường học phải đóng cửa cũng như hàng trăm chuyến bay bị hủy.