Tag: tuyết lở

1.000 du khách kẹt lại Tân Cương sau lở tuyết

Lực lượng cứu hộ đang chạy đua giải cứu gần 1.000 du khách mắc kẹt ở vùng Tân Cương, tây bắc Trung Quốc, do lở tuyết.

Lở tuyết ở Tây Tạng làm ít nhất 28 người chết

Có ít nhất 28 người tử vong trong trận lở tuyết ở thành phố Nyingchi, phía tây nam khu tự trị Tây Tạng, một đơn vị hành chính cấp tỉnh của Trung Quốc.

Ít nhất 6 người thiệt mạng vì sông băng bất ngờ sụp đổ ở Ý

TTO - Một vụ lở tuyết do sông băng lớn nhất tại khu vực dãy Alps ở Ý bất ngờ sụp đổ đã khiến ít nhất 6 người thiệt mạng và 8 người bị thương vào trưa 3-7. Hoạt động cứu hộ tạm dừng lúc nửa đêm 3-7 và sẽ được nối lại trong ngày 4-7.

Video giải cứu kì diệu người đàn ông bị vùi lấp trong trận lở tuyết

TTO - Một trận lở tuyết ở phía Bắc California (Mỹ) đã vùi lấp 5 người, nhưng may mắn không ai thiệt mạng Đoạn video mới được công bố cho thấy điều kì diệu ấy.

Ý: Khách sạn bị tuyết chôn vùi, 30 người nghi thiệt mạng

TTO - Một khách sạn vừa bị chôn vùi trong trận tuyết lở xảy ra ở miền trung nước Ý vào đêm 18-1, với toàn bộ nhân viên và khách trọ được cho là đã thiệt mạng.

Khi các Sherpa rời bỏ Everest

TT - Vụ lở tuyết ngày 18-4 trên đỉnh Everest không chỉ cướp đi sinh mạng của 16 hướng dẫn viên leo núi người Sherpa, mà còn đe dọa toàn bộ ngành công nghiệp du lịch Nepal.

Tuyết lở trên đỉnh Everest, 13 người thiệt mạng

TTO - Các nhà chức trách Nepal cho biết sáng ngày 18-4, một trận tuyết lở trên đỉnh Everest làm 13 người thiệt mạng, 3 người bị thương và 7 người mất tích.

Tuyết lở chôn vùi hơn 100 binh sĩ Pakistan

TTO - Một trận tuyết lở xảy ra tại khu vực gần sông băng Siachen, Pakistan, sát biên giới Ấn Độ vào ngày 7-4 đã chôn vùi hơn 100 binh sĩ và quan chức cấp cao nước này.

Cứu sống bé gái 5 tuổi bị chôn dưới tuyết dày 10m

TTO - Các nhân viên cứu hộ ở Kosovo vừa cứu sống một bé gái 5 tuổi bị chôn vùi trong tuyết dày 10m trong suốt gần 10 tiếng đồng hồ sau vụ lở tuyết xảy ra tại ngôi làng Restelica, miền nam Kosovo hôm 11-2 (giờ địa phương).