03/09/2023 20:15 GMT+7

Tuyển Việt Nam vắng Đoàn Văn Hậu vì chấn thương

Tuyển Việt Nam đón tin không vui khi Đoàn Văn Hậu chấn thương gót chân, phải tiêm thuốc và cần thời gian hồi phục.

Đoàn Văn Hậu dính chấn thương gót chân và sẽ vắng mặt ở trận tuyển Việt Nam gặp Palestine - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Đoàn Văn Hậu dính chấn thương gót chân và sẽ vắng mặt ở trận tuyển Việt Nam gặp Palestine - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Tối 3-9, U23 và tuyển Việt Nam ra sân tập với khoảng 50 cầu thủ. Ngoài Công Phượng, Văn Toàn tập trung muộn (dự kiến ngày 4 và 6-9), trường hợp vắng mặt đáng chú ý là Đoàn Văn Hậu.

Theo thông tin từ tuyển Việt Nam, Đoàn Văn Hậu chấn thương gót chân, phải tiêm thuốc và cần nghỉ ngơi hồi phục hoàn toàn. HLV Philippe Troussier đã cho phép Văn Hậu ở lại CLB chủ quản điều trị dứt điểm chấn thương. 

Điều này đồng nghĩa việc hậu vệ trái này sẽ không thi đấu ở trận giao hữu với Palestine vào ngày 11-9 tại sân Thiên Trường, Nam Định. 

Hiện tuyển Việt Nam có những hậu vệ trái khác như Hoàng Thái Bình,Triệu Việt Hưng.

U23 và tuyển Việt Nam tập luyện chung vào tối 3-9 với các giáo án kiểm soát bóng - Ảnh: H.TÙNG

U23 và tuyển Việt Nam tập luyện chung vào tối 3-9 với các giáo án kiểm soát bóng - Ảnh: H.TÙNG

Trở lại với buổi tập của U23 và tuyển Việt Nam vào tối 3-9 trên sân tập VFF, Hà Nội, các cầu thủ được rèn lối đá kiểm soát bóng với những bài tập chuyền, tranh chấp bóng trong cự ly ngắn.

Trước buổi tập, hậu vệ Hồ Tấn Tài chia sẻ: "Cá nhân tôi và toàn đội mong muốn FIFA Days sẽ là dịp để hoàn thiện những gì HLV Philippe Troussier đề ra, chuẩn bị cho những giải đấu sắp tới. Chúng tôi đang được học từ ông Troussier những giáo án có trình độ cao và lối chơi kiểm soát bóng".

Bên cạnh đó, tiền vệ Dương Văn Hào (CLB Viettel) cho biết các cầu thủ U23 và tuyển Việt Nam đều đang có tinh thần tốt, tập luyện nghiêm túc để có thể giành suất thi đấu chính thức.

Trong tháng 9, U23 và tuyển Việt Nam có kế hoạch thi đấu bận rộn - Ảnh: H.TÙNG

Trong tháng 9, U23 và tuyển Việt Nam có kế hoạch thi đấu bận rộn - Ảnh: H.TÙNG

Trong tháng 9, U23 Việt Nam sẽ thi đấu tại vòng loại Giải U23 châu Á 2024 trên sân Việt Trì, Phú Thọ. Theo lịch thi đấu, U23 Việt Nam sẽ lần lượt gặp U23 Guam (ngày 6-9), U23 Yemen (ngày 9-9) và U23 Singapore (12-9).

Sau đó vào cuối tháng 9 sẽ là Asiad 19 tại Hàng Châu, Trung Quốc.

Trong khi đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với Palestine vào ngày 11-9 trên sân Thiên Trường.

Sau đó vào tháng 10, đội có những chuyến thi đấu giao hữu với Trung Quốc (ngày 10-10), Uzbekistan (13-10) và Hàn Quốc (17-10).

U23 Singapore, Yemen đến Phú Thọ chuẩn bị quyết đấu với Việt NamU23 Singapore, Yemen đến Phú Thọ chuẩn bị quyết đấu với Việt Nam

Tuyển U23 Singapore và U23 Yemen đã đến Phú Thọ để chuẩn bị quyết đấu với U23 Việt Nam ở bảng C vòng loại U23 châu Á 2024.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên