29/03/2023 19:25 GMT+7

Tuyên tử hình người cha đâm chết con gái và bạn trai của con

Mâu thuẫn sau bữa cơm tối, một người đàn ông ở huyện Đô Lương, Nghệ An dùng dao đâm chết con gái và bạn trai của con.

Tử hình người cha đâm chết con gái và bạn trai của con - Ảnh 1.

Bị cáo Lê Đình Ngọc nhận án tử hình vì đâm chết hai người - Ảnh: D.HÒA

Ngày 29-3, TAND tỉnh Nghệ An tuyên tử hình bị cáo Lê Đình Ngọc - 43 tuổi, ngụ huyện Đô Lương, Nghệ An - về tội giết người.

Nạn nhân trong vụ án là L.T.N. (17 tuổi, con gái của Ngọc) và H.Q.A. (18 tuổi, bạn trai của N., ngụ huyện Nam Đàn, Nghệ An).

Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Nghệ An, tối 4-7-2022, tại bữa cơm gia đình, Ngọc bàn chuyện chuẩn bị đi làm của con gái. Lúc này, giữa họ xảy ra mâu thuẫn cãi vã.

Thấy N. cãi lại mình, Ngọc định tát con gái thì được mọi người can ngăn. Đến khoảng 21h tối cùng ngày, Ngọc chạy xe máy đi tìm con gái và bạn trai của con để nói chuyện.

Thấy A. chở con gái mình đi ngược chiều, rẽ vào một con đường khác ở giữa cánh đồng, Ngọc quay xe chặn lại. Nghe Ngọc gọi, A. và N. chạy vào một nhà dân bên đường. Tiếp đó, Ngọc mở cốp xe máy, lấy hai con dao đuổi theo.

Ngọc đạp cửa xông vào nhà, thấy A. đứng trước nên cầm dao tiến lại và đâm một nhát vào ngực trái nam thanh niên này. Sau đó, Ngọc đâm nhiều nhát vào người con gái đang đứng phía sau.

Bị Ngọc đâm, A. bỏ chạy được vào một nhà dân và gục xuống. Riêng N. chạy được một đoạn thì bị ngã nên Ngọc đuổi kịp, đâm vào lưng con rồi nói: "Cha giết con rồi cha cũng về tự sát luôn".

Sau đó, Ngọc về nhà uống thuốc sâu tự tử. Phát hiện sự việc, người dân đưa ba người đi cấp cứu nhưng cả A. và N. đều không qua khỏi.

Tại phiên tòa, Ngọc khai nhận vì thấy con gái và bạn trai dùng điện thoại, nghĩ con gọi "dân xã hội" đến đánh mình và vì sẵn hơi men nên không kiềm chế được dẫn tới gây án.

Ngoài tuyên án tử hình, hội đồng xét xử còn buộc bị cáo Ngọc bồi thường cho gia đình A. hơn 260 triệu đồng.

Tạm giữ khẩn cấp người cha đâm chết con gái và bạn trai của conTạm giữ khẩn cấp người cha đâm chết con gái và bạn trai của con

TTO - Trong bữa cơm tối, bực tức vì lời nói của con gái và bạn trai của cô này, người đàn ông 42 tuổi ở huyện Đô Lương, Nghệ An dùng dao đâm chết hai người rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên