Thứ 7, ngày 19 tháng 6 năm 2021

Tuyên tử hình con rể giết ba vợ vì bực tức sau khi bị chửi

26/09/2020 12:36 GMT+7

TTO - Trưa 26-9, kết thúc phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Dương Văn Tuấn (25 tuổi, trú xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) về tội giết người, TAND TP Đà Nẵng đã tuyên án tử hình bị cáo Tuấn.

Tuyên tử hình con rể giết ba vợ vì bực tức sau khi bị chửi - Ảnh 1.

Phiên tòa xét xử ngày 26-9 - Ảnh: Đ.C

Theo cáo trạng của Viện KSND TP Đà Nẵng, do mâu thuẫn vợ chồng với nhau trong cuộc sống gia đình nên chị Nguyễn Thị Linh (22 tuổi, trú huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) bỏ về nhà cha ruột là ông Nguyễn Văn Can (xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) để ở. 

Sau nhiều lần Tuấn gọi chị Linh quay về với gia đình nhưng chị Linh không về nên khoảng 13h40 ngày 12-6, Tuấn gọi điện thoại cho ông Can để nhờ khuyên vợ về nhà sống lại với Tuấn nhưng không được mà còn bị ba vợ chửi bới. 

Tuấn tức giận, sang nhà chị ruột lấy 2 con dao rồi đến nhà chị ruột của vợ (cạnh nhà ông Can) với mục đích tìm và dùng dao đe dọa chị Linh về lại với Tuấn.

Khi đến nơi, Tuấn để xe bên ngoài và đi vào tìm chị Linh nhưng không thấy ai. Lúc này Tuấn nghe tiếng động trong phòng vệ sinh nên đi đến xem thì thấy ông Can đang giội nước, mặt quay vào trong lưng quay ra ngoài. 

Tuấn vẫn còn bực tức chuyện ông Can trước đó chửi mình nên đã dùng con dao bầu đâm 1 nhát vào lưng ông Can. Tuấn tiếp tục cầm dao bản to chém vào đầu ông Can và còn chém thêm nhiều nhát nữa. 

Khi thấy ông Can la lớn, kêu cứu thì Tuấn cầm dao lái xe máy bỏ chạy về nhà. Đến khoảng 15h10, Tuấn đến công an đầu thú. Nạn nhân Nguyễn Văn Can chết tại chỗ.

Tại phiên tòa, HĐXX hỏi bị cáo Tuấn: Trong thời gian làm rể giữa bị cáo và ba vợ có mâu thuẫn đời thường không?

Bị cáo Tuấn trả lời: Dạ, không.

HĐXX hỏi tiếp vậy động cơ, mục đích gì mà bị cáo ra tay giết người? Tuấn nói là mang dao hù dọa vợ để về với gia đình.

HĐXX nói rằng, hù dọa không có vợ thì mang dao về, ba vợ đang ở trong nhà vệ sinh, bị cáo cầm dao đâm ngay. Hành vi có tính chất côn đồ, man rợ tước đoạt mạng sống của ba vợ. Gây ra sự đau thương mất mát của gia đình nạn nhân. Vợ mất chồng, con mất cha, cháu mất ông vì một chuyện vô cớ. Bị cáo có đau lòng không?

- Dạ, bị cáo xin lỗi, bị cáo rất hối hận.

Con trai giết cha chỉ vì cha không cho tiền mua ôtô Con trai giết cha chỉ vì cha không cho tiền mua ôtô

TTO - Vũ Hoàng Hợp khai do mâu thuẫn với cha đẻ từ trước vì nhiều lần xin tiền cha mua ôtô chạy taxi nhưng cha không cho.

ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận